Quán quân Sao Mai - Thu Hằng sẽ Nam tiến

Thời Trang Trẻ

Quán quân Sao Mai 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa có buổi gặp ra mắt công chúng tại TP.HCM để giới thiệu album vol 1 có tên “Trong”. Đây là album được cô chuẩn bị trong suốt 1 năm qua và được đầu tư rất chuyên nghiệp với các ekip tên tuổi và có tiếng nhất hiện nay.

Bài: Đà Thư

3

Album đầu tay "Trong"của Thu Hằng khai thác đúng sở trường đã giúp cô đạt giải nhất Sao mai 2015 dòng phong cách dân gian. Thu Hằng được hát dòng nhạc đúng sở thích, dân gian pha lẫn chút hiện đại. Tại mini show, Thu Hằng tự tin hát live 7 ca khúc hầu hết nằm trong MV đầu tay của cô. Thu Hằng lấy tên gọi cho album là "Trong" bởi cô cảm thấy có sự trong trẻo, trong sáng đúng với lứa tuổi của cô hiện tại. Album "Trong" của Thu Hằng đã đạt 1 triệu lượt nghe trên một trang âm nhạc uy tín nhất hiện nay, con số không quá cao nhưng là sự khích lệ lớn đối với ca sĩ mới như Nguyễn Thu Hằng.

Hiện tại Thu Hằng hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, cô đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. 

Mặc dù đầu tư hẳn một mini show để ra mắt giọng hát mình vời công chúng phía Nam, Nguyễn Thu Hằng tâm sự cô vẫn chưa có ý định Nam tiến, với cô mọi thành quả công việc có được là nhờ sự may mắn rất lớn cũng như mối quan hệ để có được sản phẩm âm nhạc, chất lượng. Thời gian rãnh rỗi cô chủ yếu luyện thanh và tập vũ đạo, cô rất biết ơn NSND Thu Hiền đã chỉ dạy cho cô rất nhiều về kỹ thuật thanh nhạc lẫn chuyên môn. 

Dưới đây là hình ảnh buổi ra mắt album "Trong" của Thu Hằng và khá đông văn nghệ sĩ quen biết đã đến chúc mừng cô.

6

12

14

16

18