Thời trang nghề & nghiệp

Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền khoe áo dài đón Tết

03/01/2017 02:59 GMT+7

Trong không khí cận kề ngày tết truyền thống, cặp đôi Quán quân cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình 2016" - Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền rực rỡ trong những mẫu áo dài đặc sắc.

Bài: BeU - Photo: Leo Đỗ

 

nguyen manh kien ton tuyen

Nguyễn Mạnh Kiên - Tôn Tuyền

 

manh kien

Quán quân Mjanh Kiên

 

ton tuyen

Tôn Tuyền

 

bich tuyen

Bích Tuyền

 

duy duc xuan thao

Duy Đức và Xuân Thảo

 

lu duy nguyen chinh

Lữ Duy và Nguyễn Chinh

 

Vừa kết thúc cuộc thi, các thí sinh đoạt giải cao và các giải phụ của cuộc thi này đều bận bịu  với những lời mời tham dự trình diễn thời trang, dự hội nghị, sự kiện, quay phim,chụp hình quảng cáo… Các bạn đã có mặt trong những show diễn như "Thời Trang & Cuộc Sống", "Phong Cách Cuộc Sống", "Lễ Hội Chào Năm Mới 2017", một số game show truyền hình…đang quay. Và mới đây nhất, Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền đã cùng nhau xuất hiện trong bộ áo dài truyền thống của NTK Nguyễn Tuấn trong Lễ Hội Chào Năm Mới 2017 diễn ra tại trung tâm Sài Gòn. Bộ áo dài được vẽ và thuê những họa tiết rồng phượng, hoa thật đặc sắc và rực rỡ.

Bên cạnh đó, còn có các gương mặt như Á quân Lê Thị Kim Huệ, Trần Duy Đức (giải Trang phục thể thao), Xuân Thảo (giải Gương mặt thể thao), Mai Bá Vinh (giải Hình thể thể thao), Trương Quang Lữ Duy (giải Tài năng thể thao), Nguyễn Chinh (giải thí sinh được yêu thích nhất).

 

Top
Top