Hồ Quang Lộc ra mắt truyền thông

Thời Trang Trẻ

Ngày 31/1/2018, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa, ca sĩ Hồ Quang Lộc – quán quân Giọng hát Việt toàn cầu 2017 tại Đan Mạch, đã tổ chức tiệc tri ân cảm ơn và ra mắt báo chí. 

DSC 6050

Ca sĩ Hồ Quang Lộc tên thật là Hồ Thanh Lộc. Là con út trong gia đình đông anh chị em tại Q.12, TP.HCM, không có ai tham gia hoạt động nghệ thuật. Từ thời học cấp 1, Hồ Quang Lộc đã đam mê ca hát, từng tham gia sinh hoạt văn nghệ của trường, lên đến trung học, Hồ Quang Lộc vẫn tham gia ca hát theo phong trào văn nghệ cho đoàn, hội và tham gia ca hát tại các tụ điểm ca nhạc của quận, huyện nơi mình cư trú. Đến nay, con đường ca hát của ca sĩ Hồ Quang Lộc đã trải qua 15 năm với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Với chất giọng trẻ ấm áp, ca sĩ Hồ Quang Lộc rất đa năng trong việc lựa chọn dòng nhạc cho riêng mình, từ dòng nhạc pop ballad, dance cho đến dân ca, trữ tình... Khi trào lưu nhạc trữ tình, quê hương và bolero thịnh hành, Hồ Quang Lộc thử hát và được công chúng yêu mến.

DSC 6051

Gần đây Hồ Quang Lộc tham gia thu thanh, thu hình cho các đài truyền hình, quay MV kết hợp với đồng nghiệp... Hồ Quang Lộc có duyên khi thể hiện nhạc phẩm của các nhạc sĩ như: Trường Huy, Trần Minh Phi, Nguyễn Đức Trung, Minh Châu... Thời gian gần đây, Hồ Quang Lộc chọn thêm những ca khúc quen thuộc của các nhạc sĩ như: Lam Phương, Trúc Phương, Anh Bằng , Thanh Sơn cùng với cac nhạc sĩ trẻ được giới trẻ yêu mến như: Nhật Trung, Tô Tài Năng, Phạm Hoà Khánh, Khang Điền... Con đường ca hát chuyên nghiệp 15 năm của Hồ Quang Lộc đã gặt hái được nhiều giải thưởng như: giải nhất Tiếng hát trên vành đai xanh, giải nhất Hát cùng bạn bè tôi, giải 3 Liên hoan tiếng hát mùa thu, giải vàng Liên hoan tiếng hát ngành du lịch toàn quốc, á vương Thanh lịch toàn thành...

DSC 6055

Đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát, những ngày cuối năm 2017 khép lại với tin vui đến với Hồ Quang Lộc khi anh được mời sang châu Âu tham gia một cuộc thi hát dành cho cộng đồng người Việt trên toàn cầu. Và danh hiệu quán quân Tìm kiếm giọng hát Việt toàn cầu 2017 đã thuộc về chàng ca sĩ đa tài Hồ Quang Lộc. Đây là cuộc thi do Việt United Entertainment tổ chức tại Đan Mạch. Cuộc thi thu hút hàng chục ca sĩ chuyên nghiệp là người Việt yêu thích âm nhạc Việt Nam trên toàn thế giới tham gia. Ở vòng ngoài, Hồ Quang Lộc chọn bài hát rất quen thuộc và được khán giả nhiều thế hệ yêu mến của nhạc sĩ Châu Kỳ “Con đường xưa em đi”. Đến khi vào top 15, Hồ Quang Lộc chọn bài “Về đâu mái tóc người thương”. Tiếp bước top 10, anh lại thông minh chọn một bài hát sở trường với nhạc phẩm “Cây đàn bỏ quên” của nhạc sĩ Phạm Duy và may mắn đến top 5, khi chiến thắng đã gần nằm trong tầm tay, Hồ Quang Lộc trình diễn bài hát được giới trẻ yêu thích “Nửa vầng trăng” của nhạc sĩ Nhật Trung.

DSC 6077

Tại top 5, đấu cặp tay đôi để tranh giải quán quân cùng một ca sĩ có tên tuổi khác, ca sĩ Hồ Quang Lộc đã thể hiện là một ca sĩ đàn anh có nghề. Với kinh nghiệm dày trên sân khấu và giọng hát đẹp, đầy nội lực, Hồ Quang Lộc đã dành vị trí quán quân trong sự thuyết phục và tán thành của tất cả các thành viên giám khảo. 

DSC 6089
DSC 6064

Với danh hiệu quán quân cuộc thi Tìm kiếm giọng hát Việt toàn cầu 2017, ca sĩ Hồ Quang Lộc đã nhận được giải thưởng 10.000 krone (tiền Đan Mạch) và sẽ là gương mặt ca sĩ độc quyền một năm tại châu Âu của Việt United Entertainment. Ngoài ra trung tâm sẽ tài trợ chàng quán quân một album riêng của mình.