Quán quân Đấu trường tiếu lâm thắng giải trong nước mắt

Thời Trang Trẻ

Duy Khương chính thức lên ngôi Quán quân "Đấu trường tiếu lâm" mùa đầu tiên trong nước mắt và tiếng vỗ tay của khán giả. Nhìn học trò rưng rưng nước mắt vì xúc động, huấn luyện viên Trấn Thành cũng bật khóc nức nở.

Bài: PV

Sau hơn năm tháng tranh tài sôi nổi, chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm mùa 1 năm 2016 đã khép lại thành công cùng chiến thắng dành cho thí sinh Duy Khương đội Trấn Thành. Trong trận chung kết vừa phát sóng vào tối thứ Ba (30/8), trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2, Duy Khương đã xuất sắc vượt qua ba ứng cử viên nặng ký còn lại để mang về chức Quán quân danh giá. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Duy Khương sau quãng thời gian dài không ngừng luyện tập.

DUY KHUONG TRAN THANH 1

Trong đêm Chung kết, ngoài việc mời đến chương trình những nghệ sĩ gạo cội, năm vị huấn luyện viên còn trực tiếp đứng trên sân khấu diễn cùng học trò. Với chiến thuật và cách xây dựng kịch bản riêng, mỗi đội đã mang đến cho "Đấu trường tiếu lâm" một màu sắc khác biệt và ấn tượng.

DUY KHUONG TRAN THANH 2

 Sau bốn phần thi tài, Duy Khương tạm dẫn đầu với 29 điểm. Phát La, Lâm Vỹ Dạ và Thanh Tân xếp thứ 2 với đồng 28,5 điểm. Để tìm ra người chiến thắng cuối cùng, hằng trăm khán giả có mặt ở trường quay đã bình chọn trực tiếp. Thí sinh nào nhận được phần trăm bình chọn cao nhất thì được cộng 2 điểm. Thí sinh được phần trăm bình chọn đứng thứ nhì sẽ được cộng 1 điểm. Duy Khương dẫn đầu với 32% bình chọn; Phát La xếp thứ 2 với 28%. Lâm Vỹ Dạ xếp thứ 3 với 21%; Thanh Tân về vị trí cuối cùng với 19%. Tổng kết điểm số, Duy Khương có 31 điểm. Phát La có 29,5 điểm. Thanh Tân và Lâm Vỹ Dạ đồng điểm 28,5.

DUY KHUONG TRAN THANH 3

 Chiến thắng cuối cùng dành cho đội Trấn Thành đã khép lại hành trình chinh phục ngôi Quán quân nhiều kịch tính của "Đấu trường tiếu lâm" mùa đầu tiên khá thu hút công chúng màn ảnh nhỏ.