Chân dung

Quán quân đầu tiên của cuộc thi hát Khởi đầu ước mơ

02/01/2017 04:48 GMT+7

Sau 7 đêm chung kết đầy kịch tính, với tổng số điểm quy đổi từ liveshow 7 cộng với đêm Gala trao giải cao nhất (điểm quy đổi từ giám khảo và điểm bình chọn qua hệ thống Zalo), giọng ca trẻ Anh Duy đã chính thức trở thành Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi "Khởi đầu ước mơ– Dream High".

Bài: Đà Thư

 

anh duy - quan quan1

Anh Duy - Quán quân của cuộc thi

 

Vị trí Á quân thuộc về Lục Huy, anh cũng nhận giải "Thí sinh được yêu thích nhất" do hội đồng báo chí bình chọn ở đêm Gala này. Thí sinh Trần Hòa đạt thành tích Top 3 chung cuộc.

Trong đêm chung kết, Anh Duy tự tin trình làng sản phẩm “Đón bình minh” được producer Khắc Hưng đặt nhiều tâm huyết. Phần trình bày khá ấn tượng của Anh Duy cùng "Diva nhạc nhẹ" Mỹ Linh trong một liên khúc gồm những bài hít như "Chuyện tình", "Hương Ngọc Lan", "Em mơ về anh", "Quán cà phê mùa hè" cũng đã góp phần cho chàng trai trẻ này đến gần hơn với chiến thắng trong đêm Gala trao giải cuộc thi "Khởi đầu ước mơ- Dream High" .

 

Anh duy - don anh binh minh2

Anh Duy thể hiện ca khúc "Đón ánh bình minh"

 

Bên cạnh 3 phần thể hiện mang tính chất quyết định, trong đêm cuối cùng của “Khởi đầu ước mơ – Dream High", 3 thí sinh xuất sắc nhất đã có cơ hội biểu diễn chung cùng các ca sĩ hàng đầu làng giải trí và được giới chuyên môn đánh giá cao là: "Diva nhạc nhẹ" Mỹ Linh kết hợp cùng Anh Duy, “Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh lần đầu biểu diễn chung cùng “tân binh” Lục Huy và tiết mục đặc biệt của thầy trò Nguyễn Trần Trung Quân – Trần Hòa.

 

my linh song ca cung anh duy

Mỹ Linh song ca cùng Anh Duy

 

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cùng khán giả trong đêm Gala trao giải là 2 giám khảo xuyên suốt gồm: nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh và 2 giám khảo khách mời: Nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc Park Jeong Wook cùng ca sĩ Mỹ Linh.

 

giamkhao3

Ban giám khảo của cuộc thi

 

trao ki niem chuong cho producer

Trao kỉ niệm chương cho Producer

 

Công ty giải trí Star Park Entertainment quyết định lựa chọn, kí kết để đào tạo, định hướng, phát triển sự nghiệp cho ca sĩ Anh Duy và Lục Huy độc quyền trong vòng 1 năm. Bên cạnh đó, Star Park Entertainment cũng tạo điều kiện để thí sinh Trần Hòa góp mặt trong 1 dự án lớn của công ty sẽ được thực hiện vào đầu năm 2017. Ngoài cúp đăng quang, phần thưởng 100 triệu đồng, Quán quân “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ trở thành khách mời tham dự lễ hội âm nhạc “Viral Web Asia 2017” do WebTVAsia tổ chức tại Nhật Bản. Đây sẽ là ‘bảo bối” lớn dành cho các thí sinh của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” vì hình ảnh và giọng hát sẽ được lan rộng khắp các nước Châu Á.

 

Top
Top