Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng 2016

Thời Trang Trẻ

Ba thành viên của đội Cá Biệt đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân Quán quân của chương trình "Cùng nhau tỏa sáng 2016". Nhóm đã nhận được số điểm tuyệt đối từ “bộ 3 quyền lực” Trác Thúy Miêu, Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh.

Bài: PV - Ảnh: Anh Tài

Phut dang quang 1

Phút đăng quang

Tiết mục chung kết của Cá Biệt mang tên “Trí – Tài - Tâm” nói về rạp xiếc của 3 anh em. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai cô em út tên Tâm. Cả ba là những nghệ sĩ xiếc trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, trong một lần diễn với lửa, Tài bị lửa thiêu bỏng cánh tay nên từ đó anh đâm ra sợ lửa và không dám biểu diễn những tiết mục có liên quan đến lửa. Cả ba sau đó chỉ diễn những tiết mục hài hước, nhẹ nhàng như giả khỉ để chọc cười khán giả. Điều này khiến cho Trí không vui vì anh không chấp nhận được việc một nghệ sĩ xiếc mà suốt ngày chỉ diễn  những trò hề mua vui trên sân khấu. Anh và 2 người em của mình đã cãi nhau kịch liệt và sau đó, anh quyết định thực hiện tiết mục biểu diễn mạo hiểm, biến chính mình thành mồi của ngọn lửa khi trói tay mình lại và chui vào một chiếc rương bị khóa bên ngoài. Chiếc rương được đốt lên và trong vòng 1 phút anh phải thoát ra khỏi nó. Tuy nhiên, tiết mục gặp sự cố. Trí không thể tự mình thoát ra và anh nhờ Tài mở giúp ổ khóa song Tài đã vô tình làm rơi mất chìa khóa dự phòng. Kết quả là sau tai nạn đó, Trí bị bỏng nặng một bên má và bị tâm thần, còn Tài thì luôn hối hận vì nghĩ rằng tai nạn của Trí là do mình gây ra. Tâm thì luôn có một giấc mơ ám ảnh là Tài và Trí sẽ chết vì hỏa hoạn. Sau tai nạn, rạp xiếc phải ngưng hoạt động vì không có người diễn.  Trong một lần 3 anh em đang trò chuyện, Tâm và Tài phát hiện hễ mỗi lần nhìn thấy pháo sáng là Trí lại tỉnh. Chính vì vậy, Tài và Tâm quyết định dùng pháo sáng để giúp Trí hồi phục trí nhớ và thực hiện tiết mục xiếc với lửa – đối mặt với nỗi ám ảnh của ba anh em. Và cả ba đã thành công khi vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Thông qua tiết mục này, nhóm Cá Biệt muốn thể hiện thông điệp khi làm bất cứ công việc gì cũng cần phải hội đủ 3 yếu tố Trí - Tài - Tâm thì mới thành công và tỏa sáng được. Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn dàn dựng Khả Như,  một thành viên của đội Quán quân "Cùng nhau tỏa sáng" mùa đầu tiên.

Doi Ca Biet 2

Với tiết mục này, đội Cá Biệt nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối và trở thành Quán quân của "Cùng nhau tỏa sáng" mùa thứ 3. Ngay sau khi đăng quang, 3 thành viên Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun chia sẻ: “Cả nhóm rất hạnh phúc khi lần đầu được đạt giải Quán quân một cuộc thi. Giải quán quân của chương trình "Cùng nhau tỏa sáng" là cơ hội để các thành viên trong nhóm được khán giả biết đến nhiều hơn và là bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi thành viên”.

Doi Ca Biet 6
Doi Ca Biet 8

Với giải Quán quân, Đội Cá Biệt nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng cho đêm chung kết cùng 95 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước, tổng cộng là 245 triệu đồng.

Giam khao 1
Giam khao 2
Giam khao 8
Tiet muc tap the Cam on tinh yeu

Tiết mục tập thể "Cảm ơn tình yêu"

Video clip tiết mục của Cá Biệt: