Thời trang 24/7

Quần legging và giày da đanh - hai món đồ thoải mái, linh hoạt nhất của mùa đông

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
28/11/2022 09:30 GMT+7

Sự thoải mái, linh hoạt và sang trọng từ đôi giày lười (giày da đanh) đã trở thành items không thể thiếu trong tủ quần áo khi mix cùng quần legging. Các thương hiệu như Gucci, Celine, Prada, Hermès đã đề xuất những đôi giày lịch sử với nhiều phiên bản khác nhau: từ những đường nét cổ điển hơn, theo phong cách của những năm 70 hoặc với đế chunky, truyền cảm hứng cho phong cách đường phố.

Quần legging giày da đanh, hai món đồ thoải mái và linh hoạt nhất của mùa thu, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sức sống bởi sự kết hợp độc đáo và thiết thực này.

Giày lười + quần legging với áo len, áo khoác dài (như váy)

Sự bổ sung lý tưởng cho vẻ ngoài nữ tính và phong cách preppy trong mùa Thu Đông này chính là đôi giày lười mix cùng quần legging để mang lại sự thoải mái và linh hoạt.

Áo len dài, áo khoác dài được "yêu mến" nhiều nhất trong mùa Thu Đông 2022. Chúng có thể được tạo kiểu theo nhiều cách, đặc biệt là với quần legging. Sẽ có hai ý tưởng để chúng ta mặc chúng với giày da đanh: có và không có tất. Tránh đi tất nếu áo len có chiều dài bằng váy, để tránh hiệu ứng cắt hình. Trong mọi trường hợp, tất rất hợp thời trang và khi trời lạnh nhiệt độ xuống thấp.

Để làm sinh động trang phục đơn sắc như cả outfits đều tone màu đen, bạn có thể tô điểm một yếu tố bất ngờ trở thành tâm điểm, chẳng hạn như giày da đanh có chi tiết trang sức để "nâng tầm" cái nhìn từ dưới lên.

Cho mùa Thu Đông 2022, Tommy Hilfiger kết hợp giày lười với quần legging in hình, mở đầu cho xu hướng của mùa được nhắc lại và lan truyền bởi những người nổi tiếng và giới thời trang.

Giày lười + quần legging với áo oversized

Quần legging, do cấu trúc ôm sát, có thể được yêu thích nhưng cùng bị "xa lánh" bởi nó cũng dễ "phản chủ" khi để lộ khuyết điểm. Sự kết hợp giữa đôi giày lười, quần legging với áo oversized này cũng hoàn hảo cho những ai yêu thích những họa tiết từ nhỏ nhắn đến quá khổ được in trên chiếc quần.

Một sự "chuẩn hóa" bảng màu xuất sắc giữa áo len rộng và quần legging, fashionista này đã không cần đi tất để lộ chút da thịt trên đôi giày da đanh.

Giày da đanh là một lựa chọn phong cách đáng ngạc nhiên để mặc với quần legging. Nhờ kiểu dáng sang trọng và bóng bẩy, chúng mang đến cho bạn một kiểu dáng lịch sự. Nếu bạn không chắc chắn về cách kết hợp này, bạn hãy thử kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi dài cài cúc in họa tiết thời trang. Bạn cũng có thể thêm một chiếc áo blazer bên ngoài để tạo ra diện mạo tinh tế và phong cách nhưng vẫn thoải mái.

Theo: Vogue, fashionista

Top
Top