Thời trang 24/7

Quần denim có họa tiết đang là niềm ao ước của các tín đồ thời trang

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
11/04/2023 22:00 GMT+7

Niềm ao ước của chị em mùa này là những chiếc quần denim rộng thùng thình hoặc ôm sát, eo cao và các bản in siêu nhỏ với họa tiết như chữ C đôi đan xen, họa tiết chấm bi sang trọng và gợi cảm.

Quần denim họa tiết chấm bi hay chữ C của Chanel là niềm ao ước Xuân Hè 2023. Sự sang trọng của chiếc quần denim có họa tiết thương hiệu đang làm mưa làm gió trên đường phố với những khả năng vô tận khi mặc cùng áo khoác da, áo khoác dệt hay áo khoác denim ngoại cỡ.

Quần jeans và giày gót thấp cho trang phục công sở

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 1.

Ai nói quần jeans không thể mặc đến công sở? Các quy tắc đã thay đổi, bạn chỉ cần biết cách kết hợp chúng với trang phục phù hợp.

Đối với một cuộc họp trang trọng, hãy chọn một chiếc áo khoác đen được cắt ở eo, cũng được đính sequin và giày cao gót đế thấp. Đừng quên trang điểm cổ điển với làn da sáng và đôi môi đỏ. Rất ít diện mạo đại diện cho quần jeans họa tiết như thế này.

Quần jeans baggy và áo khoác lông

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 2.

Emili Sindlev là một trong những người mặc đẹp nhất xu hướng quần jeans này tại Tuần lễ thời trang Copenhagen Thu Đông 2023 vào tháng 2.2023.

Nhà tạo mẫu người Đan Mạch đã tạo ra một trong những bộ trang phục đẹp nhất của tuần lễ thời trang Copenhagen, kết hợp nhân vật chính của mùa với một chiếc áo khoác bông màu hoa cà, so sánh hai chất liệu đối lập, denim và lông thú. Một chiếc thắt lưng với hoa maxi màu vàng, áo phông trắng và giày cao gót mũi nhọn hoàn thành bộ trang phục đơn giản không thể đánh bại.

Quần jeans ôm với xăng đan đế vuông

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 3.

Penelope Cruz là nguồn cảm hứng cho những người chưa muốn thử nghiệm với quần jeans dáng rộng thùng thình.

Một chiếc quần jeans ôm sẽ rất hợp với đôi xăng đan đế vuông và một chiếc áo khoác vải tuýt đơn giản. Phụ kiện là chìa khóa, vì vậy đừng ngần ngại đeo hoa tai XL và vòng tay chunky như NTK Largerfeld luôn gợi ý trên sàn diễn của mình.

Quần jeans baggy với áo khoác denim

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 4.

Denim với denim, như xác nhận của blogger thời trang Đan Mạch Pernille Teisbaek, người đã thể hiện sự kết hợp thành thị: Quần jeans sáng màu kết hợp với áo nỉ đen và áo khoác denim oversized.

Đừng lo lắng nếu quần jeans không khớp chính xác với màu của áo khoác, ý tưởng là tạo ra sự tương phản, vì vậy đừng tìm kiếm sự hoàn hảo.

Quần jeans rộng thùng thình và áo đan

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 5.

Ca sĩ Angèle bên nữ diễn viên Marion Cotillard.

Nếu bạn thuộc thế hệ Gen Z, thì cái nhìn này của Angèle là dành cho bạn. Sự vừa vặn của chiếc quần jeans cạp cao làm cho đôi giày lười đế bệt trở nên nổi bật và chiếc áo bradigan, áo đan đôi kết hợp với áo len đan phù hợp.

Quần jeans baggy với áo khoác da

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 6.

Một chiếc áo khoác da cổ điển quá khổ từ 30 năm trước hoàn hảo với quần jeans rộng thùng thình.

Giày cao gót mũi nhọn và áo phông trắng đơn giản cùng chiếc túi đeo vai đầy màu sắc thể hiện chi tiết sống động của vẻ ngoài.

Quần jeans rộng thùng thình với áo vest móc

Lấy quần áo móc của bà ngoại ra khỏi tủ để tạo "độ dày" cho những bộ trang phục thành thị hơn của bạn. Như chúng ta đã thấy ở Paris, một chiếc quần jeans Chanel tổng thể trông thú vị hơn nhờ một chiếc áo vest đan móc và sẽ giúp bạn tránh khỏi những thay đổi nhiệt độ vào mùa xuân. Các tác phẩm bất ngờ như thế này là những tuyên bố phong cách tốt nhất.

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 7.

Tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2023 Paris, một tín đồ thời trang mặc chiếc quần jeans thùng thình.

Quần jeans rộng thùng thình với giày bệt

Nỗi ám ảnh xuân hè 2023 là quần denim có họa tiết đình đám  - Ảnh 8.

Cũng giống như quần jeans rộng thùng thình, giày bệt đã chiến thắng trở lại sàn catwalk và phong cách đường phố cũng không hề chậm trễ trong việc đón nhận nó.

Những đôi giày bệt và thoải mái này bước ra từ phòng khiêu vũ và thêm nét sang trọng cho combo quần jeans rộng thùng thình và áo khoác vải tuýt.

Theo: Vogue, fashionista
Top
Top