Thời trang 24/7

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng Xuân Hè năm nay

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
18/02/2023 12:00 GMT+7

Nói đến xu hướng thời trang mới trong mùa Xuân Hè năm nay, không thể không nhắc đến những bộ quần, áo túi hộp trên sàn catwalk của nhiều nhà mốt nổi tiếng.

Diesel kết hợp các yếu tố túi chức năng với chất liệu tanin đặc trưng của thương hiệu tạo nên một outfit đậm chất cá tính cho mùa Xuân Hè.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 1.

Các thương hiệu thời trang như Versace, Fendi, Tibi và Blumarine sử dụng các loại vải mỏng và nhẹ như satin, nylon, không chỉ làm tăng tính ứng dụng của những mẫu quần túi hộp vào mùa xuân hè mà còn làm nổi bật đường nét body của phái đẹp.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 2.

Quần túi hộp là item dễ kết hợp với mọi trang phục tạo nên nét phóng khoáng, năng động cho người mặc.

Thương hiệu thời trang Blumarine ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 với mẫu quần nhiều túi mix cùng phụ kiện kim loại phóng đại, giày cao gót đế dày, áo hai dây voan mềm mại và các phong cách hoài cổ khác của Mỹ một cách đầy sáng tạo.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 3.

Pha trộn giữa nét bụi bặm, cá tính của quần túi hộp với bản phối độc đáo cùng áo hai dây chất liệu mềm mại giúp cân bằng tổng thể.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 4.

Blumarine Xuân Hè 2023 là những bản phối thời trang mang phong cách Y2K đầy sống động.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 5.

Mẫu quần này sẽ tăng điểm thời thượng, phong cách cho style mùa hè của bạn.

Ngoài quần nhiều túi, trong show diễn Xuân Hè 2023, váy và các chi tiết túi cũng xuất hiện với một phiên bản hoàn toàn mới lạ trong loạt sản phẩm xuân hè mới của thương hiệu thời trang Burberry. Những chiếc túi mini đã được thêm vào phong cách Gothic với các chi tiết thiết kế như ren, khoét rỗng và nếp gấp, nhấn mạnh chức năng đồng thời làm nổi bật sự đổi mới của thương hiệu.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 6.

Cũng tạo nên sự khác biệt lớn giữa vải da và các yếu tố túi hộp là thương hiệu thời trang Louis Vuitton. Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đặt mục tiêu "phá vỡ các chuẩn mực của phụ nữ" và đã đưa nhiều yếu tố thiết kế nổi loạn vào loạt trang phục mùa Xuân Hè năm nay trong đó bắt mắt nhất là những chiếc túi thực dụng khổng lồ, khóa kéo khổng lồ và đường may bằng da phóng đại... thể hiện một gu thẩm mỹ nổi loạn, kỳ lạ.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 7.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang của đồ da thì đừng ngại ngần sắm ngay cho mình chiếc váy này. Với điểm nhấn thắt lưng phóng đại và túi hộp hai bên, diện lên sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 8.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 9.

Quần, áo túi hộp phóng khoáng và cá tính trên đường băng xuân hè năm nay - Ảnh 10.

Đầm da với khóa kéo phóng đại và túi hộp đầy ấn tượng trên đường băng Xuân Hè của LV.

Quần, áo túi hộp không phải là xu hướng mới, tuy nhiên mùa Xuân Hè năm nay chiếc túi hộp xuất hiện trên nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng độc đáo đem đến điểm nhấn thú vị, phá bỏ nhiều rào cản của ngành thời trang truyền thống bằng tư duy nghệ thuật đầy xúc cảm cùng sự sáng tạo của các nhà thiết kế.

Theo: Sina, Vogue


Top
Top