Quách Phú Thành: Trở thành nghệ sĩ là định mệnh

Thời Trang Trẻ

Những ngày gần đây, cái tên Quách Phú Thành lại xuất hiện trên các tạp chí giải trí. Tuy nhiên, người ta không nói về sự nghiệp mà tập khai thác đời sống tình cảm của thiên vương. 

Rốt cuộc ở tuổi gần 50, Quách Phú Thành đã công khai tình cảm với một người mẫu trẻ thua mình đến 23 tuổi. Điều ngạc nhiên là nam nghệ sĩ có tiếng ít bộc lộ cảm xúc, che giấu cuộc sống riêng lại hào phóng chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư trên mạng xã hội. Hành động này của Quách Phú Thành đã gây ra nhiều điều tiếng, không ít người cho rằng anh cố tình gây sốc tạo sự chú ý không đáng có.

12351346

Cũng như bao nhiêu lần khác, Quách Phú Thành cũng bỏ ngoài tai dư luận. Hơn 30 năm ăn cơm nghệ thuật, nam diễn viên, ca sĩ này cho rằng tai tiếng cũng là một phần của cuộc sống bên trong ánh hào quang và trở thành nghệ sĩ là một định mệnh của cuộc đời. 

Quách Phú Thành, vốn sinh ra trong một gia đình kinh doanh vàng bạc. Cha anh đã định sẵn con trai sẽ nối nghiệp gia đình. Tuy nhiên, Quách Phú Thành đã “nổi loạn”, quyết định tham gia showbiz bằng việc ghi danh một cuộc thi ca hát. Sau đó, thiên vương còn lén trở thành vũ công và ký hợp đồng với TVB. 

Sự mạnh mẽ theo đuổi niềm đam mê đã giúp Quách Phú Thành trụ vững hơn nửa đời người ở một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Anh đã dành vô số giải thưởng, âm nhạc và cùng với Lưu Đức Hòa, Trương Học Hữu và Lê Minh trở thành tứ đại thiên vương của nhạc đàn “Hoa ngữ”. Tuy nhiên, sự quyết liệt cũng tạo nên một Quách Phú Thành có cái “tôi” rất cao. Anh không ngại ngần phản ứng nóng tính khi có những chuyện vừa ý, điều này cũng tạo nên ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Quách Phú Thành. Anh chia sẻ: “Lòng tự trọng, cái tôi của Quách Phú Thành rất cao”.

1-140616153F0-50

10 năm gần đây, Quách Phú Thành đã cố quân bình một cuộc sống nhẹ nhàng. Anh rất thích chạy bộ, mỗi ngày anh dành 30 phút cho niềm đam mê thể thao. Vài năm gần đây, Quách Phú Thành cũng dành nhiều thời gian cho điện ảnh hơn là ca hát, đóng phim tạo cho thiên vương sống trong những cảm xúc khác nhau, suy nghĩ như các nhân vật có số phận, cá tính khác nhau, giúp anh có những trải nghiệm, nhìn nhận cuộc đời nhiều màu sắc hơn. 

Người tình mới của Quách Phú Thành tên là Phương Viên, một người mẫu có ngoại hình nóng bỏng. Hầu như thiên vương không được ủng hộ trong mối tình này vì người đẹp của anh không những có sự nghiệp không tương xứng mà cuộc sống cũng lắm thị phi, nhiều điều tiếng.