Quà tặng từ chương trình “Xoay Xoay, Trúng Quà Liền Tay”

Thời Trang Trẻ

Lấy cảm hứng từ vòng xoay đầy màu sắc và thú vị, Circle K mang đến chương trình “Xoay xoay, trúng quà liền tay” với hơn một triệu quà tặng đến tất cả những khách hàng đã luôn ủng hộ Circle K Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

 
1

Theo đó, từ ngày 01/12/2017 đến hết 14/01/2018, tất cả khách hàng tham gia mua sắm tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia chương trình với hơn một triệu quà tặng vô cùng hấp dẫn. Đây là sự kiện khuyến mại vàng được đón chờ nhất trong năm của Circle K Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 4 tỉ đồng.

2

Với mỗi hóa đơn mua sắm có giá trị từ 30.000 VNĐ trở lên (không bao gồm các sản phẩm thuốc lá, rượu), khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn tại cửa hàng và có cơ hội trúng ngay những phần quà cực hấp dẫn từ Circle K. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn không giới hạn số lần trúng giải của người tham gia.

3

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008, Circle K nhanh chóng trở thành điểm đến mua sắm được yêu thích của khách hàng trong nước với hệ thống gần 270 cửa hàng tiện lợi tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu, và trở thành điểm đến quen thuộc của các khách hàng từ mọi lứa tuổi, ngành nghề tại Việt Nam.  Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Circle K Việt Nam còn ghi điểm với những chương trình khuyến mại hấp dẫn và thiết thực.

4

Khách hàng quan tâm chi tiết về cách thức tham dự chương trình và nhận thưởng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://www.circlek.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại (028) 36.209.017 _Ext. 217 để được giải đáp và tư vấn.

5

Circle K tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Với cam kết về chất lượng dịch vụ xuyên suốt, Circle K đã và đang mang lại dịch vụ tiêu dùng tiện lợi nhất cho người tiêu dùng, đồng thời góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp bán lẻ trong nước.