Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này

Nguyễn Quang Hải

Mỗi mùa mốt đến, nhiều người lại nô nức sắm sửa những món đồ mới. Tuy nhiên với gái Pháp, có một vài items dù qua ngày này tháng nọ họ vẫn trung thành không đổi, đó chính là những bộ đồ bơi cổ điển.

Là những người tạo ra các phong cách thời trang vượt thời gian nên phụ nữ Pháp thường có xu hướng gắn bó với những mẫu đồ bơi cổ điển, chi tiết đơn giản, không quá cầu kì và lòe loẹt quá lố.

Đồ bơi một mảnh đơn sắc

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 1

Là mẫu bikini kinh điển của thời trang thế giới, đồ tắm một mảnh tuy kín đáo nhưng vẫn đem tới sự quyến rũ cho người mặc nhờ những chi tiết cổ V xẻ sâu hay khoét eo.

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 2

Không có những đường cắt quá táo bạo, đồ bơi liền mảnh gần như sẽ che chắn toàn bộ cơ thể của nàng với phom dáng cổ điển và căn bản bậc nhất, vậy nên chúng là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng ngại mặc hở.

Đồ bơi kẻ sọc

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 3

Những bộ đồ bơi kẻ sọc ngang với hai tone màu xanh - trắng mang tới cảm giác của thời trang hải quân là gợi ý hoàn hào cho những quý cô yêu thích phong cách năng động, trẻ trung.

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 4

Nếu bạn có vóc người mảnh khảnh và muốn trông đầy đặn hơn một chút thì nên chọn sọc ngang. Ngược lại, sọc dọc giúp “đánh lừa thị giác”, cảm giác như cơ thể của bạn sẽ dài ra và thon gọn hơn.

Đồ bơi hai mảnh tối giản

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 5

Phụ nữ Pháp không hoàn toàn xa rời với những xu hướng bikini hiện đại. Với đồ bơi hai mảnh sexy, họ thường sử dụng những gam trung tính như: Trắng, nâu, beige…

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 6

Đây là thiết kế phù hợp với mọi dáng người, “phơi bày” được tối đa các đường cong trên cơ thể và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý cô thời thượng.

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 7

Hoặc nàng có thể phối áo bơi tam giác với quần dáng dài, outfits này phù hợp để mặc trong những buổi tiệc bên hồ bơi hoặc những hoạt động ngoài trời.

Đồ bơi họa tiết da động vật

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 8

Bên cạnh sự thanh lịch, nền nã nhiều cô gái Pháp còn thích thể hiện cá tính thời trang mạnh mẽ thông qua những bộ đồ bơi họa tiết da động vật như: Da hổ, da báo, ngựa vằn…

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 9

Chi tiết da động vật mang hơi hướng hoang dã, khoáng đạt phù hợp với những nàng cool ngầu, thích chơi trội.

Đồ bơi cạp cao

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 10

Cơn sốt bikini cạp cao chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu dáng này được ưa chuộng khi giúp khoe khéo vòng 3, giấu đi khuyết điểm “ngấn mỡ” ở vùng bụng và tạo hiệu ứng kéo dài cơ thể, giúp người mặc nhìn cao hơn.

Qua bao mùa mốt, gái Pháp chỉ trung thành với những mẫu đồ bơi cổ điển này - ảnh 11

Lợi thế tiếp theo của đồ bơi cạp cao là phù hợp với mọi lứa tuổi, cho dù bạn là một cô gái 20 tuổi hay một phụ nữ trung niên 40 tuổi thì diện item này cũng đều đẹp và quyến rũ.

Bằng sự nhạy bén trong lựa chọn các thiết kế và chi tiết, thời trang đồ bơi của phụ nữ Pháp là sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng cổ điển pha nét hiện đại, vừa tươi trẻ nhưng không cứng nhắc, nhàm chán.

Theo: Whowhatwear, Elle