Puka bật khóc vì phần thi mạo hiểm trong Cười Xuyên Việt

Thời Trang Trẻ

Đêm thi thứ 5 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ phát sóng tối ngày 08/12 trên kênh THVL1 tiếp tục chủ đề “Tui chưa từng” với thử thách dành cho Puka, Lê Nam và Tấn Bo đã khiến không ít khán giả hồi hộp.

Bài: Đà Thư

1. Puka - Nguoi xanh rung xanh 7

1. Puka - Rung Xanh Nguoi Xanh 1

1. Puka - Rung Xanh Nguoi Xanh 3

Yêu cầu của chủ đề là các nghệ sĩ sẽ hóa thân vào các hình tượng nhân vật hoặc thể hiện các kỹ năng mà mình chưa từng thực hiện trước đó. Đây là một chủ đề thú vị, mang tính thử thách cao dành cho các nghệ sĩ và giúp cho khán giả thấy được sự đa năng của họ. Để có tiết mục trong chương trình này, Puka đã bị té và bị thương ở chân, dù đã băng bó nhưng khán giả vẫn thấy vết thương của cô rỉ máu trong lúc diễn. Và để có thể thực hiện màn đu bay xoay ngược người trên không, Puka đã nhiều lần ói đến mức lịm người, thậm chí suýt chết vì bị vuột tay. Trong khi đó, Lê Nam với thế mạnh hài lời cũng đã tập luyện ngậm xăng để phun lửa đến mức bỏng cả lưỡi và bị lửa táp vào mặt. Còn Tấn Bo cũng bầm dập không ít để có thể thực hiện nhuần nhuyễn các động tác võ thuật phức tạp.

1. Puka - Rung Xanh Nguoi Xanh 4

Tiết mục “Rừng xanh, người xanh” của Puka nói về một cô bé bị lạc trong rừng và lớn lên cùng với bầy thú gồm có chú trăn, chú cá và cú mèo... Đến tuổi biết yêu, “cô bé rừng xanh” Puka gặp một chàng trai và đem lòng yêu anh ta. Tuy nhiên, chàng trai thực chất là một tên thợ săn gian ác và hắn lợi dụng sự ngây thơ của Puka nhằm bắt chú trăn lột da bán. Puka phát hiện âm mưu của hắn và cùng với những người bạn thú rừng của mình, cô đã đuổi hắn đi. So với các tiết mục trước, tuần này, Puka đã tiết chế sự ồn ào của mình.

1. Puka - Rung Xanh Nguoi Xanh 4

1. Puka khoc khi chia se ve tiet muc du day 2

1. Puka khoc vi so 2

Puka khóc khi chia sẻ về tiết mục đu dây

Và cô đã tự thách thức bản thân khi dàn dựng tiết mục theo phong cách nhạc kịch – vốn không phải là thế mạnh của Puka. Thể loại này đòi hỏi diễn viên phải có thể lực tốt, vừa ca hát, vừa nhảy múa vừa phối hợp nhịp nhàng cùng bạn diễn. Không chỉ vậy, Puka còn trổ tài đu dây xoay người trên không liên tục 20 vòng bằng tay và chổng ngược người xoay tiếp 20 vòng bằng chân mà không có sự hỗ trợ của bất kì thiết bị an toàn nào. Trong lúc thực hiện, Puka đã bị vuột tay khỏi 1 sợi dây nhưng may mắn là tay kia cô đã nắm được sợi dây còn lại. Đến khi hoàn thành tiết mục trong sự thán phục và vỗ tay của khán giả, Puka đã bật khóc vì hạnh phúc và cũng vì quá sợ. Nữ đạo diễn Khả Như – người đồng hành và hỗ trợ dàn dựng cho Puka - cũng đã khóc khi chứng kiến cảnh đồng nghiệp hy sinh hết mình vì vai diễn. Tiết mục của Puka đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh. Cô nhận được 9,75 điểm và dẫn đầu tổng điểm của 5 đêm thi, kế đến là Gia Bảo, Maika và Trịnh Tú Trung. Trong đêm thi này, nghệ sĩ Tấn Bo chấp nhận dừng chân vì số điểm thấp nhất, 5 nghệ sĩ còn lại là Puka, Gia Bảo, Maika, Trịnh Tú Trung và Lê Nam sẽ tiếp tục tranh tài với nhau ở tập 6, chủ đề “Kinh dị”, phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 15/12 trên kênh THVL1.