Sự tuyệt diệu của nhựa plastic cho thời trang hè này

Thời Trang Trẻ

Như ngôi sao sáng bùng lên thời trang hè, nhựa plastic nhanh chóng trở thành chất liệu được vô vàn các tín đồ thời trang theo đuổi. Phù hợp cho thời tiết mùa xuân thất thường, những mảnh plastic đóng đinh thành xu hướng S/S18 chính khi đưa ra sự bảo vệ thực tiễn từ cơn bão và mưa bụi theo mùa. Từ ready-to-wear đến outerwear, phụ kiện đến giày dép, chỉ cần là plastic thời thượng cũng đánh bật được tất cả trong thời trang mùa này.

Lược dịch: herworld.com

Không nghi ngờ gì nữa, nhựa plastic hiển nhiên là một trong những chất liệu cần phải có trong hè này. Kể từ khi NTK Karl Lagerfeld khiến làng thời trang rung động với BST Spring 2018 của Chanel được tung ra vào tháng 10 năm ngoái. Từ nón, áo khoác cho đén những đôi boots cao đến mắt cá chân và túi xách, ông đã thổi hơi cao cấp vào chất liệu tưởng chừng chỉ nhắc đến khi nói đến trang phục đi mưa.

1
p2

Trên thực tế, xu hướng này đã xuất hiện ở vài sàn diễn tại London, Milan, New York và Paris. Vào tháng 9, Burberry tung ra loạt món đồ nhựa plastic, có trong suốt, có loại đục mờ hay được đổ màu nhẹ. Nhãn hiệu Anh quốc này đã đưa ra các bộ cánh đi ngoài như áo khoác cũng sơ mi nữ cùng vài món đồ chất liệu nặng hơn.

p5

Mẫu trench coat "thần thánh" của Burberry với phiên bản nhựa PVC trong suốt

Vẫn trên sàn catwalk, Balmain và Off-White đưa ra những bộ trang phục và phụ kiện nhựa plastic đa dạng cho mùa xuân hè 2018. Xu hướng này thậm chí có thể kéo đến mùa tiếp theo từ khi John Galliano trình bày ý tưởng loại tương tự tại BST Fall 2019 vào tháng 3 vừa qua.

Hiện nay, những người mẫu ảnh hưởng và biểu tượng phong cách đã và đang bắt đầu bấn loạn vì plastic. Bella Hadid là một ví dụ. Cô đã sớm diện đôi cao gót PVC siêu phong cách đầu năm nay. Kim Kardashian cũng không bỏ qua cơn sóng này  và đã được bắt gặp trong những bộ trang phục hay phụ kiện plastic trong suốt trong vài tuần gần đây.

p3
p4

Plastic thật sự là sự tuyệt diệu, chúng góp trong hầu hết các BST của những tên tuổi lớn từ Chanel, Burberry, Fendi và Calvin Klein. Làm "bạn thân" với PVC trong thời tiết mùa hè này quả là sự lựa chọn tuyệt vời khi trời vừa nắng đó lại bất chợt mưa đó.

p6