Pizza Hoa Xuân cho Tết thêm màu sắc

Thời Trang Trẻ

Pizza Hut Việt Nam vừa giới thiệu hai sản phẩm Pizza Hoa Xuân đặc biệt dành riêng cho mùa Tết 2018.

Pizza Hoa Xuân mang trong mình câu chuyện về sự sáng tạo để hòa nhập văn hóa và chung vui cùng Tết cổ truyền của thương hiệu Pizza Hut.

Các gia đình Việt thường lựa chọn món ăn quen thuộc và truyền thống trong các dịp Tết và các món ăn nước ngoài hiếm khi được xuất hiện trong bàn tiệc Tết. Tuy nhiên, theo thời gian, đã có nhiều món ăn đến từ các nền ẩm thực thế giới dần thích nghi và đồng hành được với ẩm thực Việt Nam trong những ngày xuân.

gia dinh ca si Anh Khoa

Gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa thích thú với các loại pizza Hoa Xuân

Đó là nguồn cảm hứng để những đầu bếp của Pizza Hut cho ra đời chiếc bánh Pizza Hoa Xuân kì công với những nguyên liệu hảo hạng để thêm hương vị cho ngày Tết. Những cánh hoa nở bung trên bánh đại diện cho sự tươi mới, góp thêm phần phong phú cho một cái Tết vốn đã rất quen thuộc với gia đình Việt. 

pizza Hoa Xuan ca hoi

Pizza Hoa Xuân cá hồi

Ngày 15/1/2017, Pizza Hut đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt mang tên Bàn tiệc Hoa xuân với sự tham gia của nhiều gia đình nghệ sĩ Việt như gia đình diễn viên Bình Minh, gia đình ca sỹ Phạm Anh Khoa và các bạn trẻ Mai Ngô, Khả Ngân, Quỳnh Anh Shyn, ca sĩ Tronnie...

Thực đơn của Bàn tiệc Hoa Xuân gồm pizza Hoa Xuân cá hồi, pizza Hoa Xuân phô mai, combo Hoa Xuân hạnh phúc, combo Hoa Xuân gắn kết, combo Hoa Xuân rộn ràng, combo Hoa Xuân sum họp. Đặc biệt, dù chất lượng tuyệt vời nhưng giá cả các phần combo đều rất phải chăng để cả nhà có thể thưởng thức hương vị ngày Tết một cách trọn vẹn. 

Bàn tiệc Hoa Xuân còn là không gian chứa đựng không khí gia đình, sự gắn kết và hạnh phúc. Từ một món ăn từ phương Tây, những chiếc bánh Pizza hình hoa đậm chất phương Đông đã mang đến may mắn và những thăng hoa đầu nămcho người Việt Nam. 

ban tiec hoa xuan voi cac loai Pizza Hoa Xuan

Bàn tiệc Hoa Xuân của Pizza Hut