Phương Thuý Spa: Vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng

Thời Trang Trẻ

Xuất phát từ đam mê  - Nguyễn Thị Thúy đã đến với nghề chăm sóc sắc đẹp, mở Spa Phương Thúy tiếp tục thực hiện “sứ mệnh” làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngay từ nhỏ, chị Thúy đã có sở thích, đam mê với cái đẹp. Chị chia sẻ:“Tôi luôn bị cuốn hút vào những gương mặt đẹp trên bìa các trang báo. Tôi bị mê mẩn bởi những người phụ nữ có làn da đẹp, vóc dáng đẹp và tôi bị ám ảnh, thương xót với những gương mặt mụn, tàn nhang”. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng, Phương Thuý Spa and Clinic (tại Cao Viên – Thanh Oai – Hà Nội )ra đời.

image001
Nguyễn Thị Thúy – yêu nghề, nỗ lực hết mình vì mong muốn đem lại vẻ đẹp cho phụ nữ

Khi bắt tay vào khởi nghiệp, chị Thúy đã gặp rất nhiều khó khăn từ nguồn vốn đến thị trường. Đối với chị, có lẽ khó khăn nhất về nhân sự, làm sao để tìm người có tài, có tâm cùng chị gánh vác, cống hiến, nỗ lực mang lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Tuyển được nhân viên và giữ chân được khách hàng là điều mà chị Thúy rất trăn trở.

Trước sự phát triển "vũ bão" của các cơ sở làm đẹp hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn.Vì vậy, theo chị Thúy “kim chỉ nam” để thành công, giữ được khách hàng chính là “thấu hiểu và lắng nghe khách hàng”. Khó khăn là điều không tránh khỏi nhưng với sự nhiệt huyết, đam mê với nghề, chị Thúy và đội ngũ nhân viên đã và đang nỗ lực đưa Phương Thúy Spa lên tầm cao mới.

Hiện tại cơ sở vật chất của Phương Thúy Spa đã đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp. Hệ thống trang thiết bị cơ sở đã có máy trị nám sâu bằng Laser Toning, Oxy, ánh sáng sinh học,…và trong tương lai, cơ sở sẽ tiếp tục cập nhật các phương pháp mới, các trang thiết bị mới theo đúng nhu cầu thị trường và đạt hiệu quả tối ưu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề và tâm huyết, luôn cập nhật các kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao.

image004
Không gian ấm cúng với sự đầu tư về các trang thiết bị máy móc làm đẹp hiện đại

Trước sự “nở rộ”của các thương hiệu làm đẹp, việc đưa thương hiệu vào tâm trí của khách hàng là một điều không dễ. Chị Thúy chia sẻ: “Làm sao để họ nhớ tới mình và mong muốn gắn kết lâu dài thì cái tâm làm nghề sẽ đưa họ nhớ đến thương hiệu của mình”. Phương Thúy Spa đã và đang được khách hàng tin yêu, lựa chọn. Với những đam mê, cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cái tâm và tầm sẽ được chị Thúy phát huy, đưa Phương Thúy Spa lớn mạnh hơn nữa.

Hotline: 0989802868