Thời trang nghề & nghiệp

Phương Thanh ngồi ghế nóng Người mẫu thể hình Việt Nam 2017

21/09/2017 03:04 GMT+7

Để chuẩn bị một cách chỉn chu và tốt nhất cho vòng chung kết cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017, ban tổ chức đã chọn lọc kỹ lưỡng và trân trọng mời những gương mặt uy tín, dày dặn kinh nghiệm và có nhiều hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực xã hội, văn hóa nghệ thuật tham gia vào các vị trí quan trọng của Ban giám khảo Vietnam Fitness Model 2017. Và Phương Thanh là nữ ca sĩ duy nhất được tín nhiệm ngồi vào ghế nóng của vòng chung kết cuộc thi này.

 

Cụ thể, 8 vị giám khảo chính của vòng thi chung kết Vietnam Fitness Model 2017 sẽ là: Ông Huỳnh Ngọc Minh - Trưởng ban giám khảo cùng các Ủy viên ban giám khảo như: Ông Phạm Khắc Hy (Huy chương vàng thể hình quốc tế NABBA WFF) - Ca sỹ Phương Thanh; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo; Ca sỹ Nguyên Vũ; Nam vương Tiến Đoàn; Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 - Phan Thị Mơ.

 

1 

Ông Huỳnh Ngọc Minh (Phó Chủ tịch liên đoàn Fitness - thể hình Đông Nam Á, Phó Chủ tịch Liên đoàn cử tạ & thể hình Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn cử tạ và thể hình TP.HCM) - Trưởng ban giám khảo.

 

2 

 Ông Phạm Khắc Hy (Huy chương vàng thể hình quốc tế NABBA WFF, Huy chương vàng thể hình toàn quốc, cựu thành viên đội tuyển quốc gia) - Ủy viên ban giám khảo.

 

3 

 Bà Bùi Phương Thanh (ca sỹ, diễn viên) - Ủy viên ban giám khảo

 

Đồng hành với cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa giải đầu tiên vào năm 2016, ca sỹ Phương Thanh đã luôn hết mình trong vai trò giám khảo. Chị đã giúp đỡ các thí sinh rất nhiều để các bạn có thể tỏa sáng một cách tốt nhất trên sân khấu. Dù kín lịch nhưng chị vẫn sắp sếp thời gian để cầm cân nảy mực cho vòng chung kết năm nay.

 

4 

Ông Tạ Nguyên Phúc (Đạo diễn thời trang, Nhà thiết kế thời trang, Giám đốc công ty đào tạo người mẫu PL) - Ủy viên ban giám khảo

 

Vốn dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn thời trang, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc sẽ chắp cánh cho các thí sinh tỏa sáng thật tốt tại phần thi trang phục dạ hội của nhóm các nhà thiết kế trẻ đầy triển vọng.

 

5

 Bà Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014) - Ủy viên ban giám khảo

 

Với kinh nghiệm chinh chiến từng trải ở nhiều đấu trường nhan sắc như Hoa hậu Đại dương Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ truyền lửa cũng như những kinh nghiệm mà mình đã trải qua để các thí sinh tự tin chiến thắng bản thân mình.

 

6 

Ông Lê Nguyên Vũ (Ca sỹ, Diễn viên) - Ủy viên ban giám khảo

 

Góp mặt trong nhiều vòng thi của mùa giải 2016, ca sỹ Nguyên Vũ là một trong những người rất thấu hiểu về cuộc thi cũng như các thí sinh. Chính vì thế anh quyết tâm sẽ giúp thí sinh bằng những lời nhận xét thực tế nhất để các bạn có thể hoàn thành tốt phần thi.

 

7 

 Ông Ngô Tiến Đoàn (Nam vương Quốc tế 2008) - Ủy viên ban giám khảo

 

Mặc dù cách xa nửa vòng trái đất nhưng Nam vương Tiến Đoàn sẽ đón chuyến bay về nước trước thềm chung kết để hội họp trao đổi cùng Ban giám khảo. Từ đó có được định hướng chung chuẩn nhất cho đêm thi chung kết.

 

8 

 Bà Phan Thị Mơ (Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012) - Ủy viên ban giám khảo

 

Người đẹp Phan Thị Mơ đang rất nóng lòng mang đến cho các thí sinh những kinh nghiệm thực tiễn mà mình đã đúc kết được trong suốt những tháng ngày hy sinh quên mình với các vai diễn trong phim điện ảnh, phim truyền hình cũng như đảm nhận vị trí veldet tại nhiều chương trình thời trang đình đám.

 

9 

 

Cùng với ban giám khảo, Nam vương Tiến Đạt cũng là Đại sứ của cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong tất cả các buổi tập luyện, chuẩn bị cũng như các phần thi phụ để tiếp lửa cho các thi sinh biết cách vượt qua những khó khăn xuyên suốt chặng đua nước rút đầy cam go này như anh đã hoàn thành rất tốt ở mùa giải đầu tiên.

Ngoài ra, cũng trong ngày hôm nay 20/9/2017, 33 thí sinh từ ba miền Bắc - Trung - Nam đã có vé vào vòng chung kết đang quy tụ về TP. Hồ Chí Minh để hoàn tất những thủ tục cần thiết. Sau đó họp cùng BTC cũng như thử trang phục và ôn luyện phong cách trình diễn, catwalk, ứng xử...

 

10

 

Ngày 21/9, các thí sinh cùng BTC và BGK sẽ chính thức bắt đầu chuỗi các hoạt động sôi nổi với các phần thi phụ của vòng thi chung kết cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017.

Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017 do công ty cổ phần Blue Sky VN tổ chức và công ty Ngôi Sao Mới - New Star thực hiện. Đêm chung kết sẽ được diễn ra lào lúc 19h ngày 26/9/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium Q.7, TP.HCM.

 

Top
Top