Phương Thanh – Minh Thuận tái ngộ trong Thay lời muốn nói

Thời Trang Trẻ

Phương Thanh tỏ ra hào hứng tham gia Thay lời muốn nói chủ đề Có quên được đâu vào ngày 14/4 tới vì được hội ngộ ‘tình cũ’ Đan Trường, Lam Trường và bạn thân Minh Thuận.

PV

Đây là những người đồng nghiệp thân tình của cô từ trên dưới 20 năm qua, va không chỉ thế, họ còn cùng  thay nhau ngự trị ở top ten Làn sóng xanh trong thời gian cực thịnh nhất của giải thưởng này những năm cuối thập niên 90, đầu những năm 2000.

Phuong Thanh

Ca sĩ Phương Thanh

Mặc dù từng hát chung trong rất nhiều chương trình nhưng đây là lần đầu tiên Phương Thanh kết hợp cùng Lam Trường ở vai trò MC. Ngoài vai trò MC cho chương trình, Phương Thanh và Lam Trường cũng gửi đến người hâm mộ bản mash-up: Tôi ngàn năm đợi (Kim Tuấn) – Ta chẳng còn ai (Đức Trí) đầy ấn tượng. Riêng Phương Thanh sẽ solo ca khúc chủ đề của chương trình – Có quên được đâu (Đức Trí); còn Lam Trường sẽ thể hiện lại ca khúc Giấc mơ tuyệt vời(Bảo Chấn).

Minh Thuan

Ca sĩ Minh Thuận

Cùng trở lại Thay lời muốn nói sau hơn bốn năm vắng bóng, Minh Thuận và Lý Hải hứa hẹn đưa khán giả trở về những cảm xúc âm nhạc một thời từng làm giới trẻ điên đảo trong Nỗi đau ngọt ngào (Quốc Dũng) và 999 đóa hồng (nhạc Hoa – lời Việt). Rất lâu, sau chủ đề Tình ca phố (4/2011), Thay lời muốn nói có dịp chào đón một giọng ca đầy nam tính – Kasim Hoàng Vũ với ca khúc rất quen thuộc của Xuân Hiếu: Vì yêu.

Lam Truong

Ca sĩ Lam Trường

Có quên được đâu còn có sự góp mặt của Xuân Phú, Việt Quang - Thúy Uyên, Hồ Trung Dũng, Thanh Ngọc, Minh Thư – Bùi Caroon và giọng ca Tiếng hát mãi xanh Kim Thoa …, sẽ lên sóng trực tiếp HTV9, kênh Youtube HTV Entertainment lúc 20g30, thứ Năm, 14/04/2016 tại Nhà hát Bến Thành (Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM).