Chân dung

Phương Thanh hát hit cũ và làm MC

08/12/2015 03:31 GMT+7

Xuất hiện trong chương trình Thay lời muốn nói tháng 12 với chủ đề Đời vẫn vui, Phương Thanh sẽ trình bày hai ca khúc hit cũ của cô cách đây trên dưới 15 năm.

Đà Thư

Phuong Thanh

Ca sĩ Phương Thanh

Đó là  hai bài  Xa rồi mùa đông (Nguyễn Nam) và Một thời đã xa (Trường Huy, thơ Nguyễn Thanh Hà). Phương Thanh không chỉ hát mà còn tranh thủ đảm nhiệm vai trò một trong những MC của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên, cô ca sĩ tham gia dẫn chuyện, chia sẻ những mẩu chuyện ‘đời vui’ cùng khán giả, bên cạnh BTV Quỳnh Hương. Gác lại những phiền muộn vốn dĩ trong cuộc sống, đời vẫn vui khuyến khích khán giả thưởng thức những niềm vui giản dị, ấm áp quanh mình. Đây cũng là ‘niềm vui nối dài’ từ chủ đề Đời bỗng vui mà chương trình đã thực hiện cách đây 6 năm, được đông đảo khán giả yêu thích.

 

Ho Ngoc Ha PHAMTHEDANH 166 2

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Góp giọng vào Thay lời muốn nói, ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang đến hai ca khúc Destiny (Đỗ Hiếu) cùng Cuộc sống muôn màu (Nguyễn Hồng Thuận. Gia đình nhỏ’ của ca sĩ Phương Vy cũng góp mặt trong chủ đề này của Thay lời muốn nói. Đây là một trong những dịp hiếm hoi Phương Vy đồng ý ‘khoe’ giọng hát của ‘anh xã’ Sean Trace trên sóng truyền hình. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Islands in the stream (Barry, Robin & Maurice Gibb). Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục với Mơ một hạnh phúc (Phạm Khánh Hưng), ca sĩ Thanh Duy với Hahaha (Thăng Long – Đại Nhân)… cùng các ca sĩ : Ngọc Ánh, Phan Đinh Tùng, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Lạc Việt…

 

Phuong Vy  chong

Phương Vy Idol

Đời vẫn vui diễn ra lúc 20g30, ngày 10.12.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, chương trình truyền hình trực tiếp trên HTV9, hệ thống FPT Play.

 

 

Top
Top