Phương Thanh cháy hết mình cùng khán giả Bình Thuận

Thời Trang Trẻ

Sau một thời gian ngưng hát để tham gia đóng phim và ngồi ghế nóng các chương trình thực tế ca sĩ Phương Thanh đã trở lại đầy ấn tượng và máu lửa trong đêm nhạc từ thiện do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức.

Ngoài ca sĩ Phương Thanh, đêm nhạc từ thiện “Trái tim tháng 5” của Quỹ Hiểu về trái tim còn có sự góp mặt của hoa hậu Thùy Dung, Á khôi Lệ Quyên và Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2012 ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm.

hinh 1
hinh 2

Phương Thanh hát như chưa từng được hát, chạy nhảy, đứng trên ghế, bỏ cả giày, kêu gọi khán giả hưởng ứng. Cô hoàn toàn làm chủ sân khấu trong tiếng hò reo la hét của khán giả trẻ.

Hinh 3

Phương Thanh tâm sự: “Tôi rất hào hứng cho lần trở lại này với khán giả yêu nhạc, nhất là bắt đầu với một chương trình mang tính cộng đồng từ thiện. Tôi cảm thấy giọng hát của mình sung hơn, máu lửa hơn và việc lên cao không còn là trở ngại nữa”.

Hinh 4

Hoa hậu Thùy Dung xuất hiện giản dị, năng động và cuốn hút. Người đẹp cho biết: đã gắn bó với Quỹ Hiểu về trái tim từ những ngày đầu và sẽ tiếp tục góp chút công sức của mình cho những mảnh đời, số phận, hoàn cảnh bất hạnh.

Hinh 5

Lệ Quyên - Á khôi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015 cũng rất trẻ trung và thân thiện khi tiếp xúc các em nhỏ nghèo khó.

Hinh 6

Ca sĩ Nguyển Đình Thanh Tâm khoe giọng hát điêu luyện và đầy nội lực, chinh phục nhiều khán giả trẻ.

Ngoài việc mời các nghệ sĩ tham gia phục vụ người dân, chương trình còn tài trợ 9 ca phẫu thuật tim với kinh phí khoảng 300 triệu đồng cho trẻ em nghèo và 15 căn nhà nhân ái trị giá 450 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn ở các huyện trong tỉnh Bình Thuận như: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân và huyện đảo Phú Quý.