Phương pháp trị thâm nám đến từ Thụy Sỹ

Thời Trang Trẻ

Sự ra đời của phương pháp trị thâm nám bằng công nghệ cao Lafract ® DNA Swiss đang được Viện Tái Tạo và Trẻ Hóa Da 418+ độc quyền chuyển giao công nghệ từ Thụy Sỹ, lần đầu tiên và duy nhất áp dụng tại Việt Nam là "cứu cánh" cho tình trạng thâm nám trên da.

1

Công nghệ Lafract ® DNA Swiss ưu tú hoàn toàn không xâm lấn, đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái trong quá trình trị liệu, thậm chí an toàn với cả những phụ nữ mang thai và cho con bú đang trong giai đoạn có làn da cực kỳ nhạy cảm.

2

Đặc biệt, không những tạo ra một phác đồ điều trị riêng cho cơ địa và từng làn da, Viện 418+ còn lưu ý đến những yếu tố chung quanh như môi trường, khí hậu Việt Nam để có hướng theo sát và đưa ra liệu trình thích hợp riêng duy nhất cho từng cá nhân. Sau khi điều trị, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thâm nám tái diễn do các yếu tố nội ngoại tác động nữa, làn da sau khi trị thâm nám tại Viện 418+ duy trì đẹp bền bỉ trong điều kiện thời tiết nắng gió khắc nghiệt tại Việt Nam.

3

Viện 148+ là nơi sử dụng phương pháp đa công nghệ phối hợp duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam với các ưu điểm sau:

Thiết lập  riêng theo từng loại da kết cấu khác nhau. Tác động sâu cho kết quả rõ rệt nhưng không làm mòn, phá hủy cấu trúc da. Duy trì bền bỉ hiệu quả sau liệu trình, ngay cả trong môi trường khí hậu khắc nghiệt.  An toàn cho cả mẹ bầu da nhạy cảm. Công nghệ Thụy Sĩ cao cấp độc quyền bởi Viện 418

4

Viện Tái tạo và Trẻ hóa Da 418+:  12Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1.

Tel: 1800 6718 - 02 87300 0418