Phương Nga Beauty: “Không chỉ là đẹp…”

Thời Trang Trẻ

Với tâm niệm “khi bạn làm tất cả mọi thứ bằng trái tim, sự chân thành là bạn đang mang tới hạnh phúc cho mọi người”, Phương Nga Beauty luôn hướng tới mục tiêu xây dựng xã hội nhân văn, con người nhân văn, và dịch vụ nhân văn.

Chị Trần Thị Thanh Nga hiện là Giám đốc Phương Nga Beauty – Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện. Khi được hỏi về quan điểm sống và làm việc, chị Nga chia sẻ: “mong muốn của bản thân là được làm đẹp cho khách hàng bằng thái độ thoải mái và cởi mở của mình”.

image001

Phương Nga Beauty - Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện là cơ sở thẩm mỹ hết sức độc đáo với công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp Đông y dưỡng sinh vận hành theo nguyên lý của thuyết âm dương ngũ hành tương sinh với cam kết 6 không: “không tiêm chích, không dao kéo, không xâm lấn, không để lại di chứng, không hiệu quả hoàn lại tiền”.

Phương Nga Beauty áp dụng Công nghệ SKT  - nghệ thuật điêu khắc body độc quyền tại Việt Nam. Với công nghệ này, có thể áp dụng tổng thể trên 30 liệu trình làm đẹp và điều trị ở cả 3 thể, bao gồm: thể trọng (giảm béo và tăng cân toàn thân); thể chất (chăm sóc sức khỏe - hỗ trợ: đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, đào thải độc tố), thể hình (điêu khắc body); giải quyết các nhu cầu làm đẹp phong phú hiện nay.

Đặc biệt, công nghệ Ngũ sinh SKT còn tạo được sự khác biệt độc đáo khi có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, bao gồm cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chính vì vậy, công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT nhận được sự tin tưởng của khách hàng và hứa hẹn sẽ là xu hướng làm đẹp không thể thiếu trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Phương Nga Beauty được xây dựng dựa trên trí – tâm – đức, quy tụ đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Hàng năm, chị luôn chú trọng đến việc đào tạo lại, củng cố tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Điện thoại: 0987426699