Thời trang nghề & nghiệp

Phương Mỹ Chi có thêm vai trò mới

23/08/2017 03:03 GMT+7

Cựu thành viên nhóm hát Techno và huấn luyện viên thể dục Thúy Uyên vừa nhờ vả Á quân Giọng hát Việt đảm nhiệm giúp cô vai trò huấn luyện viên lên đề án tập luyện mỗi ngày cũng như đứng lớp truyền đạt, trợ giảng cho các học viên do chính Thúy Uyên đề cử.

Bài: PV

 

 DSC9017

 

Nguyên do từ việc Phương Mỹ Chi vốn thường xuyên tham gia tập luyện tại câu lạc bộ của ca sĩ Thúy Uyên. Sau hơn một năm tập luyện với tinh thần tốt cũng như sự chăm chỉ cao độ, nữ ca sĩ Thúy Uyên đã chính thức mời Phương Mỹ Chi đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên lên đề án tập mỗi ngày và đứng lớp trợ giảng cho các học viên do Thuý Uyên đề cử được 2 tháng. Thuý Uyên cảm nhận được tinh thần quyết tâm đạt được mục tiêu của Mỹ Chi rất cao. mà hiếm người lớn nào hoặc bạn nhỏ nào ở tuổi của bé có thể làm được. Ý chí và tinh thần đó của cô bé đã khiến Uyên không ngần ngại truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm cũng như sẵn sàng trao cơ hội để cô bé rèn luyện thêm về tinh thần trách nhiệm.

 

 DSC9029

 

Ngoài việc muốn cô bé có ý thức cao cho việc bảo vệ sức khoẻ bản thân, Thúy Uyên còn muốn Mỹ Chi biết quan tâm chia sẻ đến sức khoẻ và tinh thần của người khác. Vì con người hạnh phúc không chỉ dừng lại ở việc làm hài lòng bản thân, mà hạnh phúc nhất là biết yêu thương và san sẻ”.  

Để được Huấn luyện viên của mình tin tường giao vai trò , Phương Mỹ Chi cũng đã rất khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Vì độ tuổi đang phát triển mạnh mẽ toàn diện về thể trạng nên Phương Mỹ Chi đã tự tập thích nghi với chế độ ăn uống hạn chế tinh bột, ăn nhiều chất xơ, rau xanh hơn. Cô bé thậm chí hạn chế tuyệt đối với các loại đồ ăn vặt mà độ tuổi của bé rất yêu thích. Nhưng cũng nhờ sự quyết tâm của bản thân, Phương Mỹ Chi cảm nhận sức khoẻ nhiều năng lượng hơn, hát khoẻ hơn, tinh thần học tập cũng tốt hơn. Dù vạch ra cho mình nhiều sinh hoạt trong 1 ngày, nhưng theo cô bé này thì: “Chỉ cần mình yêu thích điều mình làm, thì sẽ không biết mệt mỏi là gì, mà chỉ mong mỗi ngày đều được làm nhiều hơn thế nữa”.

 

 DSC9054

 

Được biết, trong thời gian sắp tới, Phương Mỹ Chi sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với cha nuôi - ca sĩ Quang Lê. Cô bé 14 tuổi cũng đang rèn luyện sức khỏe để thực hiện việc quay MV dự định ra mắt vào tháng 9 tới.

 

Top
Top