Phù phép tủ đồ bừa bộn của bạn

Thời Trang Trẻ

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần phát điên khi mất cả tiếng đồng hồ vẫn không tìm được chiếc túi hay bộ váy vừa mua trong tủ quần áo hỗn độn. Quả vậy, tủ quần áo sắp xếp ngăn nắp và theo quy tắc sẽ khiến bạn dễ dàng tìm đồ khi cần thiết hơn. Nào, hãy cùng xem qua các bước sau đây để “phù phép” tủ đồ của bạn thật gọn gàng nào.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

9

Tạm biệt những món đồ cũ

donate-clothes

Bỏ đi những món đồ cũ quả là vấn đề khi đau đầu với bất cứ cô nàng nào. Song, hãy mạnh dạn cho đi những đồ bạn không mặc trong vòng 2 năm gần nhất. Khi đó, Bạn vừa dọn dẹp được những thứ không dùng đến, lại có thêm khoảng diện tích rộng để chứa những thứ mới tậu về.

Bắt tay vào dọn dẹp nào

8

Nên lưu trữ những món trang phục bạn sử dụng thường xuyên nhất trong tầm mắt. Những đồ ít dùng hơn ở tầng thấp và cất toàn bộ đồ không dùng trên cao, khuất khỏi tầm mắt. Ngoài ra, bạn có thể không cần phải có giá treo đứng, thay vào đó là giá treo gắn thẳng vào tường. Vừa có thể tận dụng mặt kệ để trưng bày tranh, ảnh và đồ lưu niệm, bên dưới có thể treo quần áo. Quần áo nhỏ hay tất... được bỏ trong hộp đặt bên dưới, và tận dụng luôn làm chỗ để giày.