Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại

Thời Trang Trẻ

Với thông điệp kêu gọi mỗi người phụ nữ biết yêu và chăm sóc bản thân, Hội liên hiệp Phụ nữ kết hợp cùng Hội đồng doanh nhân nữ VCCI đã tổ chức sự kiện "Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại".

1

Phụ nữ khi biết quan tâm và chăm sóc cho  bản thân, họ sẽ trẻ đẹp lại, giúp họ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, và biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.  Sự kiện được dẫn dắt bởi MC Đỗ Thụy thu hút hơn 200 phụ nữ, là doanh nhân, lãnh đạo thành công và hạnh phúc trong cả công việc lẫn cuộc sống.

2a

Trong chương trình, PGS.TS. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên Da Liễu Đại Học Y Dược TPHCM, đã chia sẻ về những ưu khuyết điểm của các phương pháp làm đẹp khác nhau với chị em phụ nữ. Thạc sĩ Xã Hội học – Trần Đình Dũng cũng đưa ra những  công vụ về nghệ thuật ứng xử, kỹ năng mềm trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày, giao tiếp công việc để giúp cánh phụ nữ tự tin và phát triển hơn. Đơn vị đồng hành cùng chương trình – Nhãn hàng Merz Ultherapy mang đến những dẫn chứng và minh họa về hiệu quả và chất lượng  tuyệt vời của liệu trình Ultherapy giúp phục hồi và trẻ hóa đến 5 tuổi cho chị em phụ nữ.

3
4

Sự xuất hiện của những khách mời: Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, MC Thanh Mai. Ngoài ra , trong chương trình còn có màn biểu diễn của nữ ca sĩ Uyên Linh.