Kỹ năng sống

Phụ nữ đẹp nhất là khi tâm hồn an nhiên

03/01/2019 09:23 GMT+7

Khỏe đẹp lâu đến 120 tuổi không phải là khát vọng hay hy vọng nữa mà là một chiến lược thông minh trân quý nhất cho tri thức - nụ cười - sức khỏe và sắc đẹp mỗi phụ nữ cần đầu tư cho chính bản thân mình.

Bài: Thùy Dung

Ảnh: NVCC

 

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết là nhà sáng lập thương hiệu Onasa, Giảng viên Thẩm mỹ Trị liệu Quốc tế với 21 năm kinh nghiệm trong ngành dược mỹ phẩm. Chị luôn chia sẻ, truyền cảm hứng lan toả các giá trị đẹp theo phương pháp đơn giản tự nhiên đến hàng triệu phụ nữ. Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết là chủ tịch Onasa Group, Tổng giám đốc Học viện Raise Mayumi Japan, thành viên ban cố vấn chiến lược tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty vẫn tiếp tục nghiên cứu, học tập và chia sẻ đến cộng đồng những phương thức làm đẹp diệu kỳ từ thiên nhiên.

 

 1

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết và gian hàng Onasa trong chương trình Hollywood Fashion & Beauty tổ chức tháng 12/2018 tại Hà Nội

 

Thở đúng cách

Với mong muốn được hợp tác và phát triển phương pháp làm đẹp y tế tự nhiên của Nhật Bản tại Việt Nam, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết đã phát huy tốt những điểm mạnh của 2 nước vào trong công tác chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hướng tới một môi trường sống lành mạnh, phong thái mở theo giáo trình đạt qui chuẩn của Nhật Bản như: Huấn luyện sức khỏe sống lâu đến 120 tuổi; Bí quyết đi bộ trên giày cao gót; cách thể hiện trước ống kính; tâm thế, phong thái, lối sống đẹp cho giới trẻ, cho phụ nữ… Cốt lõi vẻ đẹp của người phụ nữ nằm ở dáng lưng, những bước đi thướt tha quyến rũ uyển chuyển nhưng đầy kiêu hãnh. Chị thấu hiểu phụ nữ luôn khao khát được hoàn thiện những nét đẹp nữ tính nguyên bản để trở nên duyên dáng, gợi cảm.

Từ lâu nay có thể trong chúng ta luôn nghĩ muốn cơ thể khoẻ đẹp sẽ mất rất nhiều thời gian luyện tập và cần các phương pháp cầu kỳ. Tuy nhiên, với phương pháp được truyền cảm hứng từ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết, thì làm đẹp cơ thể sẽ bắt đầu bằng việc thở đúng cách theo khoa học.

 

 2

 

Phương pháp sống khỏe đẹp lâu này hướng dẫn cách thở một cách nhẹ nhàng, mang tới sự bình an, thư thái. Và quả thật, người phụ nữ đẹp nhất bởi khi tâm hồn an nhiên tự tại và sự an yên đó thể hiện trên khuôn mặt nếu mỗi chúng ta biết làm đẹp đúng cách và thở đúng phương pháp. Phương pháp làm đẹp do Học viên RAISE MAYUMI đào tạo Khoá học sơ cấp bao gồm:

Cách để có những bước đi cuốn hút hơn

Cách ngồi, đi lại khi mặc váy đẹp tinh tế

Cách tạo dáng (để ăn ảnh): cách đứng đẹp cách tạo dáng trông mảnh mai và lịch thiệp

Các lưu ý về tư thế đứng thanh lịch

Cách để được hộ tống, cười đẹp, mà còn rất nhiều vấn đề liên quan mật thiết tới từng hoạt động của phụ nữ đó chính là chọn giầy cao gót và đi giày cao gót đúng cách theo khoa học.

Có tới 84% phụ nữ không hài lòng với đôi giày mình đang đi, họ luôn cảm thấy đau nhức, mỏi khi đi đứng nhiều. Và chỉ có 16% trong số những phụ nữ hài lòng, và đó chính là một phần trong những bài đào tạo của chương trình này.

Chân lý tự bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp cho chính bản thân mình bằng dòng sản phẩm Onasa kết hợp luyện tập theo khoa học để tự loại trừ hơn 300 loại bệnh thường trực trong vòng đời và không phụ thuộc vào bác sỹ chính là việc mà mỗi học viên đang tự mình tích lũy dưới sự lãnh đạo của người phụ nữ đầy quyền lực – nữ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết. Những tiết học và thực hành trong khoá học cao cấp cùng các giảng viên Học viện Raise Academy Mayumi Japan giúp vẻ đẹp bên trong tâm hồn hợp nhất tinh tế với những bộ cánh bên ngoài để tạo ra một cái nhìn hoàn mỹ.

Chỉ khi bạn thể hiện cái bên trong ra bên ngoài một cách chân thành, cầu tiến vượt qua mọi thử thách mà nhân phẩm và hình dạng vẫn tươi đẹp như những bông hoa đang khoe sắc thắm bạn mới xứng đáng được nhận những bí quyết thâm sâu nhất không ở đâu có. Khỏe đẹp lâu đến 120 tuổi không phải là khát vọng hay hi vọng nữa. Mà chính là bạn đã biết cách đầu tư thông minh trân quý nhất cho Tri thức - Nụ cười - Sức khoẻ - Sắc đẹp vào bản thân mình chưa? 

 

 3

 

4

 

5

Các hình ảnh thực tế trong lớp đào tạo của Raise Mayumi Japan

 

Nữ lãnh đạo không biên giới

Thuở còn đi học, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết theo gia đình từ đồng bằng đi làm kinh tế mới trên vùng núi cao. Nhìn thấy những cô gái vùng núi cao da trắng nên Khuất Ánh Tuyết đã quyết định cải thiện làn da của mình bằng cách đi đến những vùng xa xôi hẻo lánh để tìm hiểu về các cây thuốc, bài thuốc. Chính những năm tháng này, chị đã có cơ hội học nghề thuốc của một danh y nổi tiếng. Thấy cô học trò tâm huyết, danh y đã tặng cho Khuất Ánh Tuyết cuốn sách trong đó có ghi các bài thuốc mà bà rất tâm đắc về chữa bệnh bên trong cơ thể mà lại có tác dụng làm đẹp bên ngoài ra. Có tài kinh doanh bất động sản, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết dùng toàn bộ vốn liếng của mình để phát triển nghiên cứu các bài thuốc và mở trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ tinh hoa thảo dược. Trải qua nhiều lần thất bại, có lúc chẳng còn một đồng trong túi nhưng doanh nhân Khuất Ánh Tuyết vẫn quyết tâm làm nghề. Chị tiếp tục đầu tư nghiên cứu và sau 18 lần như thế thì Khuất Ánh Tuyết đã khám phá ra một bài thuốc có khả năng chữa được 54 bệnh lý bên trong cơ thể chỉ bằng việc thoa ngoài ra. Chị vừa làm kinh doanh vừa theo học khoa quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân để tăng kiến thức kinh nghiệm thương trường.

 

 6 

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết  và các khách mời tham dự sự kiện Hollywood Fashion & Beauty

 

Từ nhỏ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết đã bộc lộ khả năng lãnh đạo. Từ quản ca đến lớp trưởng, liên đội trưởng rồi các vị trí hoạt náo chủ chốt trong chi Đoàn. Khuất Ánh Tuyết được mệnh danh là “Nữ lãnh đạo không biên giới”. Nhờ có tư duy logic mà chị biết rõ việc hôm nay làm sẽ tạo nên điều gì trong tương lai. Khi trở thành lãnh đạo không biên giới, nữ doanh nhân đã biến những việc cực kỳ phức tạp trở nên đơn giản. Giao trách nhiệm cho những người có năng lực thực hiện cùng mình. Biết tập hợp những người có cùng đạo đức nhân tâm và chí hướng cùng song hành. Chị chia sẻ: “Nhờ có công nghệ 4.0 mà ai trong chúng ta cũng có thể tiết kiệm được thời gian trong việc chuyển tải thông tin những điều mình cần và muốn đến những người khác. Ví dụ: Một tháng có 4 tuần mỗi tuần có 168 giờ tôi chia đều như sau: 1 tuần dành cho các việc cá nhân mình, 1 tuần dành cho các việc gia đình, 1 tuần dành cho sự nghiệp, 1 tuần dành cho cộng đồng. Việc gì quan trọng sẽ được ưu tiên làm trước, việc ban ngày chưa giải quyết xong tôi sẽ dành cho ban đêm và sáng sớm hôm sau. Những việc phát sinh ngoài ý muốn phải tập trung cao hơn và khi cần thiết thì tập hợp sức mạnh đồng đội hoặc huy động sự trợ giúp từ những người thân tín để hoàn thành như mục tiêu đề ra”.

Top
Top