Phú Mỹ Hưng Midtown được chọn để khởi động năm mới

Thời Trang Trẻ

Ngay từ khi ra mắt vào cuối năm 2016, Phú Mỹ Hưng Midtown liên tục tạo nhiều cú hích bất ngờ và đầy ngoạn mục trên thị trường BĐS: Tỷ lệ tiêu thụ gần như 100% chỉ ngay trong buổi công bố và mỗi đợt mở bán đều có cả ngàn khách tham gia rút thăm tìm một cơ hội may mắn sở hữu sản phẩm tại khu phức hợp này.

1

Phú Mỹ Hưng đã khởi động năm kinh doanh 2019 bằng việc ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown - The Peak giai đoạn 2. Đáng chú ý, đây cũng sẽ là đợt ra mắt cuối cùng của toàn dự án Midtown.

2

The Peak gồm hai khối công trình M8A và M8B được kết nối với nhau bởi không gian cảnh quan đẹp gồm hoa viên, đài phun nước trung tâm. Giai đoạn 2 của The Peak là khối nhà M8A gồm 698 sản phẩm. Trong đó, có 643 căn hộ gồm loại 2 phòng ngủ (diện tích từ 72 ~ 94m2), 3 phòng ngủ (diện tích từ 100 ~ 122m2) và Tophouse (diện tích từ 161 ~ 292m2).

3

Trong tổng thể toàn khu phức hợp, The Peak – khối nhà M8A sở hữu địa thế đắc địa nhất: Trực diện dòng sông cảnh quan và Sakura Park, thế đất rộng và được ôm trọn bởi dòng sông Cả Cấm. Chính từ ưu thế này, các thiết kế của The Peak – khối nhà M8A được phát huy tối đa từ cảnh quan đến tiện ích, độ đối lưu không khí và đặc biệt tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào, dòng sông nhiều hơn. Đặc biệt, đây là giai đoạn cuối cùng của toàn khu phức hợp. Do đó, chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế, kiến trúc… tham gia dự án cho biết đã dành rất nhiều tâm huyết cho công trình này.

4

Cũng trong buổi lễ ra mắt The Peak, chủ đầu tư đã tiến hành khai trương hai căn hộ mẫu của khối công trình cùng với sảnh được đầu tư theo “nguyên bản” thiết kế của các sảnh trong khối nhà M8A. Được biết, việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn thông tin và tham quan nhà mẫu dự án vẫn được chủ đầu tư tiến hành chỉ duy nhất qua một sàn trực tiếp của công ty Phú Mỹ Hưng là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng.

5

Thời gian mở bán The Peak giai đoạn 2 này dự kiến sẽ được tổ chức trong Quý I/2019. Trước đó, vào tháng 11 và 12/2018, Phú Mỹ Hưng đã mở bán The Peak giai đoạn 1 gồm các sản phẩm thuộc khối nhà M8B. Tương tự các đợt mở bán The Grande, The Symphony và The Signature, dự án tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm lớn của thị trường. Kết quả, hơn 90% sản phẩm của khối nhà M8B được đặt mua chỉ trong vài giờ mở bán. 

6