Thời trang nghề & nghiệp

PHÚ MỸ HƯNG BÀN GIAO SAIGON SOUTH RESIDENCES GIAI ĐOẠN 1

11/12/2019 04:32 GMT+7

Saigon South Residences là dự án đầu tiên của công ty Phú Mỹ Hưng được triển khai bên ngoài đô thị Phú Mỹ Hưng mở đầu cho chiến lược phát triển nhân rộng không gian sống chất lượng, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo và cộng đồng nhân văn tương tự như các sản phẩm trong đô thị Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Hình 1 11

 

Theo chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, tính từ đầu năm 2019 đến nay, tổng số sản phẩm được hoàn tất xây dựng sẵn sàng bàn giao cho người mua lên đến hơn 1.730 căn gồm The Grande và The Symphony (2 hợp phần thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown), Happy Valley Premier và Saigon South Residences.

 

Hình 2 14 1

 

Thực tế công trình vượt sức mong đợi

Được xây dựng trên khu đất rộng 32.902m2, trong đó, diện tích đất dành cho xây dựng chiếm hơn 31% và gần 69% diện tích đất còn lại được dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích; Saigon South Residences gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19~29 tầng. Toàn công trình có 1.840 căn hộ và 37 cửa hàng. Tại lễ bàn giao căn hộ, hầu hết khách hàng đều cho rằng những cam kết về chất lượng, tiến độ đã được thực hiện vượt xa những phối cảnh cũng như thông tin giới thiệu về dự án cách đây 3 năm.

 

Hình 3 13

 

Hệ thống tiện ích đa dạng

Điểm ưu việt ở Saigon South Residences, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân, trong đó có nhiều không gian tiện ích chưa bao giờ xuất hiện trong những công trình trước đó như tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao tương tác ngoài trời, hồ bơi tràn, vườn tịnh tâm…

 

Hình 4 11

 

An ninh khép kín, dịch vụ quản lý chu đáo ngay tại khu phố

Các hoạt động dịch vụ quản lý ngay tại khu phố và hệ thống an ninh của Saigon South Residences được triển khai theo phương án khép kín, đồng bộ từ các cổng ra vào cho đến phân bố khu vực đậu xe. Theo đó, công tác quản lý, dịch vụ khu phố tại Saigon South Residences sẽ sử dụng App “Livin Phu My Hung” nhằm mang đến sự tiện lợi cho cư dân. Cư dân Saigon South Residences có thể cập nhật thông tin không chỉ riêng của khu phố mà còn nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ, tiện ích cùng rất nhiều chương trình ưu đãi từ các cửa hàng, dịch vụ trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

 

Hình 5 11

 

Bố trí căn hộ khoa học, thông thoáng

Ngoài việc cải tiến về thiết kế, nâng cao nhiều tiện ích, dịch vụ, hệ thống an ninh cho dự án, Saigon South Residences được Phú Mỹ Hưng chú trọng trong bố trí không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ được bố trí khoa học, thông thoáng, gia tăng tối đa các khoảng thông gió đảm bảo từng căn hộ đón nguồn năng lượng ánh sáng và khí trời tự nhiên, giữ vững ưu tiên hàng đầu về sức khỏe cho cư dân.

 

HÌnh 6 5

Top
Top