Thời trang 24/7

Phụ kiện kẹp tóc sành điệu được các cô gái Hàn săn đón

15/09/2022 10:00 GMT+7

Là một trong những phụ kiện làm điệu hot hit nhất năm qua, những chiếc kẹp tóc với đủ kiểu dáng, màu sắc giúp ai nấy đều trông dịu dàng, nữ tính hơn, diện lên cứ phải gọi là xinh bất chấp .

Minji của New Jeans xuất hiện tại sự kiện làm đẹp của Chanel cách đây không lâu. Cô nàng rẽ ngôi tóc dài thẳng đặc trưng sang một bên và khoe vẻ đẹp vô song của mình bằng cách tô điểm cho tóc mái ngố chiếc kẹp tóc đính đá và khuyên tai cùng chất liệu vô cùng nổi bật.

Bạn không cần ra ngoài salon làm kiểu tóc mới, mà chỉ cần nhấn nhá trên mái tóc của mình vài chiếc kẹp tóc nhiều màu sắc, thể nào cũng đặc biệt ấn tượng hơn mọi ngày.

Món phụ kiện nhỏ xinh từ những năm 1990 đã quay trở lại và được các cô nàng sành điệu săn đón, tô điểm cho mái tóc của mình thêm độc đáo, nổi bật.

Joy che trán bằng cách vuốt phần tóc mái sang một bên, người đẹp nhấn mạnh nét đáng yêu, nữ tính bằng việc đặt cặp tóc ngọc trai ở cả hai bên tai.

Kiểu tóc của Nayeon mang hơi thở của thập niên 90. Phần tóc mái được chia rõ ràng với chiếc kẹp tóc kitsch và phần tóc phía sau được buộc cao trông vô cùng trẻ trung, xinh xắn.

Hyoyeon tái hiện hoàn hảo "chị cả" thập niên 90 từ thời trang đến kiểu tóc. Ngoài kiểu buộc hai bên, bạn có thể cảm nhận phong cách thời trang hoài cổ bằng cách đặt hai chiếc kẹp tóc sợi mảnh, màu neon cạnh nhau.

Jo Yeo Jeong cũng tham gia trào lưu kẹp tóc với mái rẽ một bên. Để mái kiểu này và thêm chiếc kẹp tóc hình tam giác giúp cô nàng như trẻ ra cả chục tuổi, vừa nhí nhảnh lại vô cùng đáng yêu, nữ tính.

Sao Hàn thường xuyên dẫn đầu xu hướng, mở ra một loạt các hot trend để chị em chúng ta học hỏi. Và nếu đang thắc mắc các sao đang diện phụ kiện nào "hot hit", vậy bạn hãy nên ngắm qua những phụ kiện kẹp tóc ở trên biết đâu sẽ tạo ra những style vô cùng thú vị.

Theo: Marieclaire, Elle, TwitterNV

Top
Top