“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens

Tiffany Trần

Vanessa Hudgens chia sẻ về ngôi biệt thự mới nhất của mình: “Tôi là một người ham học hỏi. Tôi thích thiết kế nội thất, trang trí và tiệc tùng. Tôi chưa bao giờ có không gian để làm điều đó, vì vậy đây là dự án của tôi".

Vanessa Hudgens đã mua và đồng thiết kế cho ngôi biệt thự của mình ở Los Feliz, một khu phố bên sườn đồi xanh tươi, liền kề với đồi Hollywood. Cô đã dành 5 năm để tìm kiếm ngôi nhà thuộc địa Georgia mà bây giờ cô gọi là nhà.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 1

Vanessa Hudgens đã bị thu hút bởi một thẩm mỹ giống như hang động cho phòng tắm chính, trong đó có bồn tắm Native Trails bằng gốm, hình quả trứng.

"Tôi đã thuê Jake Arnold sửa sang lại phòng tắm, chúng tôi phải đập bỏ những bức tường. Tôi muốn đảm bảo rằng những gì tôi đang làm sẽ thêm vào lịch sử. Tôi nghĩ rằng có một vẻ đẹp cho những ngôi nhà đã được truyền lại, có dấu ấn của những cư dân trước đó”.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 2

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm".

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens, người có ngôi nhà ở Los Angeles được Cecile B. DeMille xây dựng vào năm 1922 cho biết: “Tôi có một bảng hình về những ngôi nhà mà tôi yêu thích nhìn vào nó, tôi nhận ra rằng tất cả các bức ảnh đều là những ngôi nhà lịch sử. Khi tôi nhìn thấy ngôi nhà này và tìm hiểu về lịch sử của nó, tôi cảm thấy mình cần phải ở đây".

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 3

“Có rất nhiều điều về nó khiến tôi kinh ngạc. Bước qua cổng và nhìn thấy ngôi nhà phủ đầy cây thường xuân, xung quanh là cây ô liu, giống như tôi đã được chở đến Pháp hoặc Ý. Cảm giác như một cuộc trốn chạy vậy”.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 4
“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 5

“Cây đàn piano đến từ ngôi nhà trước đây của tôi... nhưng tôi không chơi. Tôi thực sự không đọc nhạc. Tôi rất giỏi trong việc giả mạo nó", Hudgens nói.

Bạn diễn của Hudgens’s High School Musical, nhà thiết kế nội thất Ashley Tisdale, đã giới thiệu với cô những chiếc ghế bành màu xanh lá cây trong phòng khách của Hudgens. “Ashley đã có chúng và tôi đã yêu chúng”, Hudgens nói. "Cô ấy nói với tôi nơi để lấy chúng, vì vậy tôi đã làm". Bản in gelatin màu bạc là của Peter Tomka.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 6

Thảm từ Lawrence of La Brea đã được sử dụng khắp nhà.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 7

Phòng ăn với đèn chùm cùng tone màu với tường trắng tinh khôi.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 8

"Tôi đã sửa sang lại nhà bếp trong thời gian xảy ra đại dịch. Các bồn rửa được sử dụng trong nhà bếp là sản phẩm của Shaws. Mặt bàn được làm từ đá cẩm thạch Carrara".

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 9

Hudgens nói về phòng ngủ chính: “Những thứ đơn giản như lọ hoa, thậm chí là chăn bông, đó là thứ mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình cần khi ở đây". Trong suốt ngôi nhà, có các tác phẩm có nguồn gốc từ một số cửa hàng cổ điển và đồ cổ yêu thích của cô, chẳng hạn như Gallery Half và Obsolete.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 10
“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 11

“Tôi muốn có một sân giống như một công viên, nơi tôi có thể chạy xung quanh với bạn bè, có không gian để chơi và cảm thấy an toàn".

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 12

“Rất nhiều trò giải trí của tôi đã diễn ra ở đây, bởi vì đại dịch Covid-19 nên tôi hạn chế ra ngoài và enjoy ngay tại chính trong ngôi nhà của mình và thật vui khi ở đây”.

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 13

Khu vực hồ bơi thanh bình. Hudgens nói: “Tất cả ngói đá vôi, cây cỏ, tán lá, giúp cho tôi có cảm giác giống như một nơi nghỉ dưỡng ở châu Âu".

“Phòng tắm là một hang động gợi cảm” trong ngôi biệt thự ven đồi của Vanessa Hudgens - ảnh 14

Vanessa Hudgens sống trong nhà khách trong khi dãy phòng chính đang được sửa sang lại, và nó vẫn là nơi tổ chức các đêm chiếu phim với bạn bè. Giá sách của nó được sơn các màu đen, nâu và xám từ Portola P Paint & Glazes.

Theo yahoo, hola, architec

.