Phong cách cũ, xu hướng mới với quần pedal pusher

Thời Trang Trẻ
Theo định nghĩa của từ điển Oxford, pendal pusher là loại “quần lửng của phụ nữ”. Thật ra, ý tưởng ban đầu của những chiếc quần này xuất phát từ quần của vận động viên đua xe đạp.

(Lược dịch từ vogue.com)

 

1

 

Vào thập niên 50 và 60, những người phụ nữ như Jackie Kennedy và Audrey Hepburn đã diện quần pedal pusher theo một cách rất đẳng cấp, sau đó vào những năm 90,mốt này lại được các cô nàng nổi tiếng như Britney Spears, Jennifer Lopez… tích cực lăng xê. Những tháng gần đây, quần pendal pusher đã trở lại lần nữa sau một thời gian mất tích.

 

2

 

3

 

Nhờ sự ưu ái của các nhà mốt nổi tiếng, kiểu quần tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng lại được lần nữa thổi vào luồng sinh khí mới. Maryam Nassir Zadeh đã kết hợp quần pendal pusher đen với áo bikini màu xanh lá cây vani, một chiếc thắt lưng da màu nâu và chiếc áo khoác màu hồng nhạt. Natacha Ramsay-Levi diện combo denim trắng khi mở màn cho Chloé. Hiển nhiên là chúng ta cũng không nên quên đi “mâm trái cây” của Dolce & Gabbana. Với nhãn hiệu Khaite, nhà thiết kế Catherine Holstein đã thiết kế một chiếc pendal pusher đơn giản, mảnh mai có thể thay thế một chiếc quần jeans hàng ngày.

 

6

 

5

 

Trước khi diễn ra các màn trình diễn Xuân 2018, hội những cô nàng nổi tiếng của Hollywood như chị em nhà Hadid, Kim Kadarshian, Kristen Stewart… cũng đã xuất hiện khá thường xuyên với kiểu quần này. Phải chăng quần pendal pusher thực sự đã sẵn sàng để trở thành chiếc quần hot nhất mùa xuân 2018, với thiết kế hiện đại, tinh tế hơn nhiều so với phiên bản cũ.