6 món cần tránh xa khi diện cùng giày cao gót

Thời Trang Trẻ
Chúng ta có thể là những người đam mê sneaker nói riêng và người hâm mộ của giày đế bằng nói chung. Nhưng không ai có thể phủ nhận sự quyến rũ của một đôi giày cao gót tuyệt vời. Tuy nhiên đó chỉ là khi chúng được mang đúng cách. Dưới đây là sáu kết hợp trang phục với giày cao gót bạn cần tránh để tránh lãng phí túi tiền của mình.

(Lược dịch: Her World)

 

5.9Heels Hero 1

 

Quần short jeans và giày cao gót

Chúng ta đều hiểu short được chọn để khoe đôi chân dài của bạn. Nhưng một cách tốt hơn để khoe chúng là mang với một đôi dép đế phẳng hoặc giày thể thao gót thấp. Nếu bạn hơi nấm lùn, hãy mặc short với những đôi cao gót đế bằng và một chiếc áp croptop.

 

2288380 4fdd0b41ec8d831463000004

 

Mini Skirt và cao gót đế dày

Đầu tiên, váy ngắn có xu hướng vừa khít với cơ thể bạn và dành cho những ngày không phải di chuyển liên tục. Khi bạn mang cao gót platform, chiều cao của bạn thay đổi thêm sáu, bạn sẽ có nguy cơ bị lật mắc cá chân của mình. Lần tới, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để chọn chiều cao phù hợp cho đôi giày của bạn.

 

Quần loe và cao gót hở mũi

Mở rộng gót chân có thể được kéo dài chân, nhưng tất cả phụ thuộc vào dòng cao gót bạn mang. Cao gót đế xuồng và cao gót đế dày sẽ phù hợp nhất bởi vì chúng có khả năng nâng một trọng lượng tương tự như những đôi giày đế bằng. Cao gót hở mũi thật sự tinh tế, tuy nhiên, đó đã là xu hướng từ những năm 2002 - thời hoàng kim của Christina Aguilera rồi.

 

Legging không dành cho bất cứ đôi cao gót nào

Legging là item dành cho phòng gym, còn cao gót lại là biểu tượng của sự phóng khoáng và những bữa tiệc. Bạn thấy đấy, chúng hoàn toàn không thể ở cạnh nhau.

 

1.-sweats-black-work-1

 

Sandal cao gót cho mùa hè và váy bút chì

Lại một lần nữa, vấn đề phối hợp luôn nằm ở tinh thần của item. Một thiết kế dành riêng cho sự chuyên nghiệp và kinh doanh không thể đi cùng lúc với một món đồ yêu thích của cô nàng làm bánh mộng mơ.

 

6f304e3971fdbf0328961bcfbccfe0c0--floral-pencil-skirt-floral-skirts

 

Bất cứ thứ gì khiến việc đi lại của bạn khó khăn

Đừng cố gắng mang cao gót với những bộ trang phục cồng kềnh không cho phép bạn điều khiển việc di chuyển của mình. Nếu bạn chưa tin chúng tôi, hãy thử gõ tìm kiếm trên google với từ khóa “những cú ngã trên sàn catwalk”.