Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh

Kim Ngọc

Chọn phong cách thời trang thanh lịch, MC Vương Linh ưa chuộng những thiết kế có độ hở vừa phải, có thể che đi những khuyết điểm và khoe được lợi thế làn da trắng.

Cô gái xứ trà –Vương Linh hiện đang là một diễn viên và MC tự do. Vương Linh mới vừa ghi thêm một dấu ấn cá nhân khi xuất sắc giành giải Vàng cuộc thi “Nét đẹp thanh niên Nha Trang 2020”.

Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 1
MC Vương Linh.

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp đại học Nông Lâm (Thái Nguyên) Nguyễn Thị Thùy Linh quyết định “Nam tiến” vào năm 2016 và bắt đầu gắn bó với nghệ danh Vương Linh.

Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 2
Ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, Vương Linh còn là một giảng viên trẻ tuổi tại Vietskill phía Nam.

Ở thời điểm những năm đầu tiên, Vương Linh làm bất cứ công việc nào tìm được để có thể trụ lại thành phố và theo học các khóa học về diễn xuất, nói chuyện trước công chúng... Là người mới trong làng nghệ thuật, lại sinh ra và lớn lên ở vùng phía Bắc xa xôi nên khi vào Nam, Linh đã phải rèn luyện rất nhiều, đặc biệt là về giọng nói.

Từng bước hòa nhập với cuộc sống nghệ thuật, may mắn dần đến với Vương Linh cùng các cơ hội làm người mẫu ảnh, stylist, MC, giảng viên kỹ năng … Cô tâm sự: “Tôi rất may mắn khi gặp được MC Thi Thảo và được chị dìu dắt trên con đường nghệ thuật. Tôi còn phải học hỏi nhiều để hoàn thiện bản thân và tạo dấu ấn riêng trong nghề”.

Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 3
MC Vương Linh đẹp nền nã với áo dài trắng.
Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 4

Chặng đường bốn năm tại TP.HCM đã cho Vương Linh sự trưởng thành về tư duy và cả phong cách thời trang. Cô thường chọn các trang phục thanh lịch, có màu sắc nổi bật kết hợp cùng giày, phụ kiện… để có thể “ăn gian” thêm một chút chiều cao.

Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 5
Với chiều cao 1m65, MC Vương Linh rất khéo phối đồ để trông cao và thanh mảnh hơn.
Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 6
Vương Linh trên sân khấu cuộc thi “Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020”
Phong cách thời trang thanh lịch của MC Vương Linh - ảnh 7
MC Thi Thảo (áo dài) là người mà Vương Linh rất ngưỡng mộ bởi tài năng và tâm huyết của chị với thế hệ trẻ.

Ảnh: NVCC