Thời trang 24/7

Phong cách street style của các tín đồ thời trang tại Milan fashion week 2021

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
26/09/2021 13:00 GMT+7

Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2022 thật sự là một sàn runway đúng nghĩa thể hiện đa dạng những phong cách thời trang đường phố của những fashionista, fashionisto, fashion icon, stylist, fashion blogger… từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây.

Milan Fashion Week 2022 hội tụ đông đảo những fashionista, fashionisto, fashion icon, stylist, fashion blogger… từ khắp nơi trên thế giới với nhiều phong cách thời trang đường phố đặc biệt.
 
Phong cách thời trang quý tộc của một fashion incon.
 
Thanh lịch với áo thun trắng, quần kaki và giày cùng tone trắng, thêm chiếc áo khoác blazer.
 
Vẻ đẹp năng động, "strong" của các cô gái fashionista đồng điệu màu sắc. Người phối nguyên cây trắng lịch lãm đến người bạn bên cạnh mặc chiếc áo bra màu nâu phối cùng chân váy cao cùng tone sành điệu. 
 
Những bộ đồ đôi màu xám rộng mix cùng áo đen và  giày đen vẫn luôn tạo được sự trẻ trung và năng động.
 
 
Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2022 tiếp tục là nơi đổ bộ của những fashionisto đình đám. Dường như không đâu khác ngoài ở Ý, tín đồ của  thời trang mới được chào đón nồng nhiệt như những đứa con chiên ngoan đạo và mặc sức thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với thời trang.
 
 
 
 
 
Dường như tại Milan, tín đồ thời trang mới có thể thông qua những bộ trang phục thời trang đường phố mang hơi hướng retro xen lẫn nét chấm phá hiện đại để làm nên một tổng thể hài hòa hoặc có phần nổi bật hơn.
Theo Vogue, fashionista
 
Top
Top