Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân

Bách Nhật

Mỹ nhân "tomboy" Lý Vũ Xuân xuất hiện mới nhất trên bìa tháng 5 của Cosmopolitan với vẻ ngoài độc đáo cùng phong cách thời trang cá tính. Vẫn là mái tóc tém ấn tượng, nữ ca sĩ cân mọi trang phục.

ca sĩ nổi tiếng với chất giọng trầm ầm, Lý Vũ Xuân còn được coi là biểu tượng thời trang của làng giải trí xứ Trung nhờ phong cách thời trang cá tính, ấn tượng.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 1

Sở hữu khuôn mặt cá tính cùng gu thời trang phi giới tính, Lý Vũ Xuân gây ấn tượng với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Cô được Gucci chọn làm đại diện thương hiệu ở đại lục từ năm 2017.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 2

Ưa chuộng sự thoải mái giản dị, Lý Vũ Xuân là mỹ nhân nổi loạn cả trong âm nhạc lẫn thời trang. Cách mix đồ của cô cũng ít đụng hàng với nhiều mỹ nhân Cbiz khác.

Ảnh: Cosmo tháng 5

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 3

Người đẹp mix ủng đi mưa cao quá đầu gối với quần shorts và đầm tuyn đen xuyên thấu đầy biến hóa linh hoạt.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 4

Cô từng chia sẻ chính nhờ phong cách dạy con hiện đại của bố mẹ cô đã giúp định hình sự khác biệt của Lỹ Vũ Xuân. Vẻ tomboy mạnh mẽ của mỹ nhân xứ Trung trong set đồ gồm áo denim, vòng cổ, kính thời trang và mũ fedora.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 5

Nữ ca sĩ không ngại thử nghiệm các phong cách thời trang khác nhau khi thì điệu đà nữ tính trong bộ sườn xám lúc thì sắc sảo lạnh lùng trong chiếc áo suit, biker...

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 6

Người đẹp diện layer quần biker của Gucci với áo sơ mi và blazer mang đậm bản sắc riêng của bản thân.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 7

Lý giải về gu thời trang cá nhân, Lý Vũ Xuân chia sẻ cô coi sự thoải mái là trên hết. Cô không quá quan tâm là đám đông nghĩ gì về mình.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 8

Trên sân khấu, Lý Vũ Xuân không chỉ thu hút khán giả bằng giọng hát đầy nội lực mà gu thời trang của cô cũng không kém phần hút mắt. Đây là những yếu tố giúp Lý Vũ Xuân giữ vững danh hiệu nữ hoàng sân khấu của làng giải trí Hoa Ngữ.

Phong cách thời trang của mỹ nhân “tomboy” - Lý Vũ Xuân  - ảnh 9

Sau 15 năm debut làng giải trí xứ Trung, sự can đảm và độc bản của Lý Vũ Xuân chưa từng thay đổi. Cô luôn luôn thử nghiệm với phong cách mới. Không quên đi tình yêu âm nhạc và tấm lòng vì cộng đồng.

Theo: Sina, Cosmopolitan, WeiboNV