Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba

Phan Thảo

Không chỉ có vóc dáng “trời ban”, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có gu ăn mặc thời thượng, biến hóa đa dạng và đặc biệt là phong cách lựa chọn, phối đồ giúp tôn thêm vóc dáng.

Khác với những lần xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện hay thảm đỏ, phong cách thường ngày của Địch Lệ Nhiệt Ba có phần trẻ trung, năng động và thời thượng hơn. Cách mix & match của cô nàng rất đa dạng và không hề gây nhàm chán dù chỉ với những item cơ bản.

Một trong những item thời trang được nàng Phượng Cửu ưu ái là những chiếc đầm bodycon tôn triệt để những đường cong. Cô cũng khéo léo chọn những mẫu đầm với họa tiết và màu sắc tươi sáng, bắt mắt để luôn trông thật năng lượng khi xuống phố.

Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 1
Một chiếc đầm bodycon ôm sát được nhấn nhá bằng sắc xanh lá trẻ trung, họa tiết và phần đuôi cá xòe nhẹ điệu đà. Cách phối phụ kiện cực thời thượng và nổi bật như túi đeo chéo và mắt kính đính chữ D&G.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất chú ý đến độ dài trang phục để đảm bảo tôn được đôi chân nuột nà trứ danh. Cô thường chọn những chiếc váy liền hoặc chân váy mini với độ dài ngang đùi vừa thoải mái, linh hoạt, vừa tôn dáng.

Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 2
Chiếc váy liền với kiểu dáng đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa nhờ vào họa tiết bắt mắt và phong cách phối màu matching cùng phụ kiện.
Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 3

Một tip lựa chọn chân váy tôn dáng khác mà bạn có thể tham khảo từ cô nàng đó là “làm thân” với những chiếc chân váy có phần đuôi bất đối xứng. Với độ dài tương tự những chiếc váy midi nhưng cách biến hóa phần đuôi biến tấu như vạt chéo hay gấp nếp bất đối xứng giúp tạo hiệu ứng làm đôi chân dài và thon hơn.

Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 4
 
Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 5

Nếu bạn e ngại những chiếc áo khoác mùa hè khiến vóc dáng của bạn trở nên nhạt nhòa, mỹ nhân Tân Cương còn có cách lựa chọn áo khoác với chiều dài lửng để phần thân dưới trông dài hơn.

Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 6
 
Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 7
Một chiếc áo khoác lửng form oversized kết hợp cùng quần skinny là công thức kết hợp đơn giản nhưng năng động và tôn dáng.

Nói đến những item tôn dáng trong tủ đồ của nữ diễn viên, không thể không nhắc đến những chiếc quần short giúp khoe đôi chân dài, thon gọn.

Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 8
Địch Lệ Nhiệt Ba mix cả cây trắng gồm áo phông, áo khoác kaki và quần short cạp cao. Cô nàng cũng khéo léo chọn một đôi guốc trong suốt cực kỳ hữu hiệu trong việc giúp ăn gian chiều cao.
 
Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 9

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kể đến những đôi cao gót thường xuyên gắn bó với nàng Phượng Cửu trong những set đồ tôn dáng.

Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 10
 
Phong cách phối trang phục casual cực tôn dáng của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 11
Một đôi boot với phần gót cao kết hợp cực kỳ ăn ý với outfit thời thường của “mỹ nhân Tân Cương”.

Nguồn ảnh: Pinterest