Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber

Mê Linh

Con gái của siêu mẫu thập niên 90 Cindy Crawford, Kaia Gerber đã lên bìa các tạp chí vô số lần (trong đó có bìa Vogue Mỹ), có 5.7 triệu người theo dõi trên Instagram và liên tục sải bước trên các đường băng

Tuy chỉ mới 19 tuổi, Kaia Gerber đã có phong cách hoàn hảo của một siêu mẫu.

Dù người ta rất thích các kiểu làm đẹp của cô - từ chuyện nhuộm tóc màu hồng trong thời gian gần đây đến chuyện cô được xem là nữ hoàng trang điểm tự nhiên “như không trang điểm” - nhưng chính phong cách thời trang đường phố của cô đã truyền cảm hứng cho công chúng nhất.      

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 1

Kaia chuộng thời trang thoải mái nhưng sành điệu như quần jean lưng cao với phần ống hơi loe, bốt và một số kiểu áo choàng màu nâu nhạt, cho dù đó là áo choàng da lộn mang phong cách của thập niên 90 hoặc áo choàng dài rộng thùng thình với phần cổ áo to. Cô cũng biết cách trưng diện áo blazer.

Dưới đây là những bộ trang phục đường phố thời thượng nhất của siêu mẫu trong mùa thu đông.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 2

Kaia chọn chân váy ngắn, áo jacket dài với dây lưng nhấn ở eo. Cô hoàn thiện phong cách quân đội bằng bốt da và túi đeo chéo.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 3

Khi đi chơi tối, Kaia hướng đến áo đầm đen ngắn và áo jacket bằng nhung mang hơi thở của thập niên 90. Bốt cao đến đầu gối Prada và ví cầm tay Jimmy Choo tạo điểm nhấn cho trang phục.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 4

Ngôi sao đường băng trưng diện quần jean xanh, áo jacket da và da lộn, bốt màu đen, dây chuyền bạc và kính mát. Kaia tạo kiểu cho mái tóc ngắn bằng cách rẽ ngôi giữa trong khi trang điểm rất nhạt.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 5

Kaia ra về sau khi tham gia chương trình thời trang JW Anderson. Siêu mẫu 19 tuổi mặc áo blazer nhung màu nâu, quần jean ôm với phần ống hơi loe, đeo kính mát Ray-Ban, và mang giày thể thao Converse.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 6

Kaia giới thiệu khuynh hướng áo có cổ bằng len sợi mùa thu đông 2020, khi phối hợp với áo choàng màu nâu nhạt và quần jean ôm.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 7

Một cách phối giữa áo choàng màu nâu nhạt và quần jean xanh, lần này, Kaia Gerber làm sáng bừng bộ trang phục với hiệu ngữ trên áo thun.

Phong cách ngày trở gió của ngôi sao đường băng Kaia Gerber  - ảnh 8

Áo blouse không cài nút làm tăng độ thu hút cho bộ trang phục tưởng chừng giản dị.

theo Daily Mail, Hello