Thời trang 24/7

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới năm 2023?

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
20/04/2023 18:00 GMT+7

Đi dự đám cưới cũng giống như bất kỳ sự kiện đặc biệt nào nếu ngày vui đó tất cả các khách mời đều có vẻ ngoài để lại dấu ấn. Không nhất thiết phải diện đồ có màu sắc tươi sáng, bạn có thể chọn những trang phục táo bạo nhưng thanh lịch và tuyệt đối không "nổi bật" hơn cô dâu.

Làm thế nào để ăn mặc hợp thời trang trong một đám cưới? Quyến rũ, nhưng không sexy quá đà, hay táo bạo nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch? 

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 1.

Một chiếc váy denim táo bạo cho một buổi lễ ban ngày.

Đầm denim, tại sao không? Nó tạo nên vẻ ngoài nữ tính khi mix & match cùng dép và túi đeo vai, rất phù hợp ngay cả đối với những nghi lễ thanh lịch nhất.

Các đặc điểm đầu tiên cần tính đến là thời gian của buổi lễ và thể loại, dù trang trọng hay dân dã hơn. Trên cơ sở đó, lựa chọn mức độ thử nghiệm cho vẻ ngoài của mình, ở bước cuối cùng chuyển sang lựa chọn kết hợp trang phục như dài, ngắn, vest, vest riêng, váy dài + áo cánh và nhiều thứ khác.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 2.

Bảng màu pastel, trong tất cả các sắc thái, là một phong cách cổ điển tuyệt vời.

Thử nghiệm với tone màu pastel tinh tế sẽ luôn mang lại những bất ngờ thú vị và hiệu quả chưa từng có với vẻ ngoài của bạn.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 3.

Vẻ ngoài quyến rũ nhưng tinh tế từ buổi trình diễn thời trang Prada Xuân Hè 2023.

Những lỗi phong cách không nên mắc phải

Cho dù đó là một buổi lễ mùa hè hay mùa đông, có những sai lầm mà bạn không bao giờ được mắc phải khi chọn trang phục cưới năm 2023. Điều đầu tiên, cũng như điều được biết đến nhiều nhất, là chọn trang phục toàn màu trắng. Tiếp theo là những kiểu dáng gợi cảm quá mức, với những đường cắt táo bạo hoặc đường viền cổ sâu. Từ việc sử dụng quần áo thể thao quá mức, chẳng hạn như xà cạp hoặc những thứ tương tự. 

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 4.

Tamara Kalinic trong tổng thể màu xanh lá cây của Michael Kors, mix cùng phụ kiện vàng phù hợp.

Phong cách táo bạo, không thừa!

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 5.

Bộ suit đầy màu sắc giải quyết mọi vấn đề trong vài giây. Nó được kết hợp với áo đan móc, cùng đôi décolleté nhọn, cho các nghi lễ trang trọng hơn.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 6.

Cô gái Paris Anne-Laure Mais là một người rất yêu thích những chiếc túi hàng hiệu và những kiểu dáng nổi bật. Phong cách này dung hòa cả hai.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 7.

Một chút cổ điển, một chút quyến rũ: chiếc váy có họa tiết siêu nhỏ luôn là món đồ tuyệt vời, kết hợp với đôi giày cao gót màu bạc cực kỳ quyến rũ và một chiếc túi màu hoa cà.

Váy dài với những nếp gấp thú vị

Được yêu thích bởi cả những người nổi tiếng trên thảm đỏ và trên sàn catwalk theo mùa, những chiếc váy dài với đường nếp gấp thú vị biết cách gây chú ý khi chuyển động.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 8.

Vẻ ngoài quyến rũ nhưng tinh tế từ buổi trình diễn thời trang Acne Studios Xuân Hè 2023.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 9.

Màu đỏ, với họa tiết hoa siêu nhỏ, của Rania di Jordan bao gồm áo cánh và váy xếp ly khá phù hợp cho cả ngày lẫn đêm khi dự tiệc đám cưới.

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 10.

Tod's Xuân Hè 2023

Phong cách nào phù hợp với bạn khi dự đám cưới vào năm 2023? - Ảnh 11.

Elizabeth Debicki trong bộ váy dài đỏ rực với chi tiết trang sức trên vai.

Được yêu thích bởi cả những người nổi tiếng trên thảm đỏ và trên sàn catwalk theo mùa, những chiếc váy dài với những nếp gấp thú vị biết cách gây chú ý khi chuyển động và cực phù hợp cho bạn khi dự đám cưới. Các bản in, hoa hoặc trừu tượng, được ưu tiên trong phiên bản maxi. Hay đính sequins được yêu thích với các thiết kế có tông màu tối, chẳng hạn như nâu, xanh... 

Theo: Vogue, fashionista
Top
Top