Chân dung

Phong cách lịch lãm của Bác sĩ thẩm mỹ Hà Thành

03/01/2020 06:02 GMT+7

Cao Duy thuộc thế hệ 8X, là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội. Vị bác sĩ trẻ tuổi, điển trai này nằm trong danh sách những “nam thần đời thực” được nhiều người biết đến bởi anh có gu thời trang vô cùng tinh tế, thanh lịch.

 

DSC02938 1

 

Bác sĩ Cao Duy cao 1,82m, thân hình chuẩn như người mẫu vì anh chăm chỉ tập luyện thể thao mỗi khi rảnh rỗi. Ngoài thời gian làm ở bệnh viện, Cao Duy còn được nhiều hãng thời trang mời tham gia chụp ảnh với vai trò người mẫu vì anh sở hữu gương mặt điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên.

 

DSC02602 1

 

Bác sĩ Cao Duy hiện là Phó Trưởng khoa - Khoa Hàm mặt Thẩm mỹ tại bệnh viện Đức Giang, Hà Nội. Sở dĩ anh chọn nghề nghiệp này vì thích cái đẹp và yêu công việc làm đẹp cho mọi người.

 

DSC02800 1

 

Nói về nghề thẩm mỹ Cao Duy chia sẻ: "Anh coi đạo đức và tay nghề phải luôn là hai người bạn song hành, nếu thiếu một trong hai thì sẽ chưa đủ tư cách để làm nghề, sống và tồn tại với nghề. Làm nghề cần nhất phải có tâm".

 

DSC03078 1

 

Mẹ là người bạn luôn đồng hành và là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để Cao Duy thỏa sức đam mê với nghề làm đẹp cho người, cho đời. Được chứng kiến nụ cười hạnh phúc của các khách hàng sau khi thẩm mỹ có một gương mặt hoàn hảo Cao Duy thấy thật sự hạnh phúc và càng quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn.

 

DSC02862 1

 

Là bác sĩ thẩm mỹ được mệnh danh là “Hotboy” nhưng quan niệm về tình yêu với Cao Duy thật chân thành: “Đối với tôi trong tình yêu cần nhất sự cảm thông bởi đặc thù công việc tôi hay phải tiếp xúc với phụ nữ và nhiều cô gái đẹp, nếu ai hay ghen thì sẽ không thể phù hợp với tôi, tôi không cần người yêu của mình xinh nhưng cô ấy phải là người biết chia sẻ, hiểu chuyện”.

 

DSC02684 1

Top
Top