Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x

Bách Nhật

Ít ai biết anh chàng “ hot boy” Cao Duy lại là một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và còn đang là Phó khoa hàm mặt thẩm mỹ ở một bệnh viện công lớn tại Hà Nội.

Cao ráo, trẻ trung, hình thể chuẩn , chuyên môn tốt chỉ ngần ấy yếu tố thôi nhưng cũng đủ để lý giải sức hấp dẫn của chàng bác sĩ độc thân này.

Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x - ảnh 1

Là người yêu thích thời trang và có gu thẩm mỹ, anh luôn dành thời gian chăm chút diện mạo cũng như phong cách ăn mặc hàng ngày. Trong bộ ảnh mới nhất chàng “ hot boy” khoe phong cách thời trang đậm chất “ street style”.

 
Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x - ảnh 2

Vào những dịp đặc biệt Cao Duy thích diện suit trẻ trung nhưng vẫn mang đến vẻ lịch lãm sang trọng

 
Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x - ảnh 3

Khi dạo phố anh thích phong cách thời trang free-style khoe trọn body đẹp. Dù bận rộn nhưng Cao Duy vẫn dành 1 tiếng mỗi ngày đến phòng tập Gym.

 
Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x - ảnh 4

Bác sĩ chọn layer áo sơ mi họa tiết phối với áo phông trắng và quần jean khi xuống phố mùa Thu

 
Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x - ảnh 5

Thời gian rảnh anh còn làm model cho một số hãng thời trang Nam vì sở hữu gương mặt điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên. Quan niệm về nghề Cao Duy chia sẻ:” Đạo đức và tay nghề phải luôn là hai người bạn song hành, nếu thiếu một trong hai thì sẽ chưa đủ tư cách để làm nghề”.

 
Phong cách “free-style” của chàng Bác sĩ 8x - ảnh 6

Cao Duy thích chọn những gam màu trung tính , trong một shoot hình khác anh chọn áo sơ mi kẻ kết hợp với quần âu và giầy sneaker trắng sành điệu.

Model: Cao Duy

Photo: Đặng Đức Minh

Make up: Vân Nguyễn

Hair: Nguyễn Linh

Stylist: TrungTinu