Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê

Bích Tuyến

Denim phong cách Địa Trung Hải trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Mango thu hút được sự quan tâm của giới trẻ không chỉ bởi kiểu dáng mạnh mẽ và cá tính vốn có, mà còn là sự thân thiện với môi trường.

Luôn nỗ lực trên hành trình hướng đến thời trang bền vững, Mango cho ra mắt bộ sưu tập Denim với quy trình sản xuất sáng tạo, giúp tiết kiệm đến hơn 30 triệu lít nước.

Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 1
Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 2
Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 3

Tất cả các dòng sản phẩm trong BST được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải với thông điệp ‘Giảm thiểu tác động đến môi trường vì một thế giới tốt đẹp hơn’. Để giảm thiểu những tác động đến môi trường, thương hiệu đã sử dụng một số mô hình sản xuất mới, kết hợp các công nghệ như laze hoặc ôzôn để cung cấp các giải pháp bền vững và hiệu quả cho việc giặt và hoàn thiện từng sản phẩm. Việc tập trung vào chất lượng và từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng giúp tăng độ bền của sản phẩm và hướng đến lối sống bền vững.

Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 4
Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 5
Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 6

Trên chất liệu denim quen thuộc, các thiết kế được lấy cảm hứng từ phong cách denim của những năm 90, và hình ảnh được xuất hiện trong những khung cảnh đặc trưng của Địa Trung Hải, thể hiện rõ sự kết hợp hài hòa trong chất liệu và màu sắc của bộ sưu tập với những hình ảnh đại dương và thiên nhiên.

Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 7
Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 8

Denim với tông màu bột được ra mắt với các thiết kế áo sơ mi và quần ống đứng có thắt lưng. Ngoài ra, những mảnh ghép tinh tế trên váy, quần tây và áo khoác thể hiện tinh thần của thập niên 90 mạnh mẽ và đầy cá tính.

Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 9
Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 10

Các thiết kế trong bộ sưu tập mang đến cho giới mộ điệu rất nhiều lựa chọn, bên cạnh dòng sản phẩm dành cho phụ nữ thì trang phục dành cho nam và trẻ em cũng phong phú không kém.

Phong cách Denim ‘ngầu hết nấc’ đảm bảo giới trẻ thấy là mê - ảnh 11