Thời trang 24/7

Phong cách đa sắc màu cùng sự vui tươi ấm áp, thoải mái cho những ngày đông

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
10/12/2022 19:00 GMT+7

Tinh thần tươi vui thoải mái xua tan sự ẩm ướt lạnh giá của ngày đông được thể hiện qua chủ đề của BST với dòng trang phục giữ nhiệt heattech độc đáo. Những trang phục mùa đông được khắc họa qua từng thiết kế tinh tế và kỹ thuật cắt may tinh xảo, cùng quan điểm thẩm mỹ của nhà mốt thể hiện từ những hình khối độc đáo và các bản in đầy sắc màu.

Trong BST dành cho những ngày đông 2022 có sự xuất hiện của chiếc khăn furoshiki, một món đồ phụ kiện truyền thống của Nhật Bản. Đây là sản phẩm hợp tác độc đáo giữa Uniqlo và Marni, khi chiếc khăn làm phụ kiện đội đầu tạo đôi nét huyền bí độc đáo.

Điểm nhấn trong BST nằm ở những chiếc khăn lụa Furoshiki dễ dàng biến hóa thành một chiếc túi nhỏ vô cùng tiện dụng, thời trang.

BST mang đến đa dạng lựa chọn trang phục cùng nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau mang lại cảm giác ấm áp, tươi vui cho những ngày đông.

BST kết hợp lần thứ hai được các tín đồ thời trang săn đón bởi những mẫu mã khác biệt, các tone màu, họa tiết màu sắc, mang lại sự tươi vui, trẻ trung.

BST mang đến các lựa chọn trang phục đa dạng cùng khả năng kết hợp không giới hạn cho phong cách thường ngày.

Những trang phục mùa đông được khắc họa qua từng thiết kế tinh tế và kỹ thuật cắt may tinh xảo, cùng quan điểm thẩm mỹ của nhà mốt thể hiện với các hình khối độc đáo và các bản in đầy sắc màu.

BST khuyến khích sự sáng tạo và vui tươi mà không cản trở trí tưởng tượng của mình.

Triết lý LifeWear của Uniqlo là hiện thân của kỹ thuật cắt may tinh xảo, công nghệ và tính đơn giản, trong khi đó, thông qua cách tiếp cận độc đáo trên chất liệu vải và màu sắc, Marni để lại dấu ấn qua những BST bởi các thiết kế đậm tính nghệ thuật và cải tiến. BST này tuy dành cho nữ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể mặc nó. Từ những đường cắt phóng khoáng, oversized cho đến phom dáng thiết kế nhằm tôn vinh vóc dáng con người không phân biệt giới tính, thiết kế cho mọi người mặc. Mỗi bộ quần áo về bản chất đều được liên kết với nhau và mọi người có thể tự do kết hợp theo phong cách cá nhân của riêng mình mỗi ngày.

NTK Francesco Risso - Giám đốc sáng tạo của Marni chia sẻ: "Các họa tiết trong BST tiếp tục khắc họa bên trong mỗi người ý tưởng về thương hiệu của chúng tôi, như thể chúng định hướng cách chúng ta giao tiếp và cả ngôn ngữ thiết kế mà chúng ta sử dụng. Tuy nhiên, trong lần ra mắt này, chúng tôi đã chọn mang những họa tiết gây ảo giác lên các thiết kế giúp tôn lên những đường nét cơ thể linh hoạt, tạo nên sự tương tác ẩn dụ giữa họa tiết và cảm hứng khám phá theo từng phom dáng”.

Theo: Uniqlo, Marni

Top
Top