Thời trang 24/7

Phong cách biển cả trong trang phục Xuân Hè 2023

10/01/2023 12:00 GMT+7

Thời trang mang phong cách đại dương là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 đều mang thông điệp về tình yêu thiên nhiên, lời kêu gọi bảo vệ môi trường biển...

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Blumarine các thiết kế đều được lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng tiên cá với bộ trang phục denim gồm áo ngực hình vỏ sò ánh kim đầy hiện đại và phóng khoáng, bộ đồ còn được trang trí thêm đinh tán và vết rách tay trên váy đầy nổi loạn.

Blumarine

Phong cách Millennium Spice Girl thường xuất hiện trong các thiết kế của Blumarine thể hiện sự phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn đầy quyến rũ.

Các thiết kế lưới rỗng, màu xanh nước biển mang hơi thở đặc trưng của biển cả.

Váy cổ yếm chất liệu lụa trễ nải đem đến vẻ đẹp gợi cảm cho mùa Xuân Hè 2023.

David Koma

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của David Koma là những thiết kế cut out, độn vai, lưới rỗng, xuyên thấu... cùng các phụ kiện đính kèm như sao biển, sò bằng kim loại mang hơi thở của đại dương ẩn trong mỗi bộ trang phục tạo nên ấn tượng nổi bật.

Vẻ đẹp sexy gợi cảm của người mẫu bằng bản phối quần denim và áo bra làm bằng vỏ sò kim loại trên sàn catwalk Xuân Hè của David Koma.

Các thiết kế lưới rỗng với sắc xanh của đại dương cũng được thương hiệu khai thác triệt để.

Phụ kiện vỏ sò, ốc làm điểm nhấn cho các chi tiết trong bộ trang phục.

GCDS

Cũng là một sự tôn vinh với phong cách thời trang biển cả, bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của GCDS trích xuất các yếu tố từ phim hoạt hình SpongeBob SquarePants, với một tinh thần lạc quan và vui vẻ, các hoa văn hình con sứa xuất hiện trên những chiếc váy hai dây gợn sóng đầy bay bổng, dịu dàng, gợi cảm.

Các thiết kế lưới rỗng tua rua cũng xuất hiện trong BST Xuân Hè của thương hiệu đem đến cho người mặc vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ và ấn tượng không lẫn vào đâu được.

Những chiếc váy "lưới đánh cá" tô điểm thêm cho bộ trang phục mùa hè của bạn về nơi biển xanh cát trắng thêm phần quyến rũ gợi cảm.

Các thiết kế Xuân Hè 2023 mang phong cách đại dương không chỉ độc đáo, phá cách mà đây còn là lời kêu gọi của các nhà thiết kế thời trang trong việc bảo vệ hệ sinh thái biển.

Theo: Sina, Vogue

Top
Top