Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp?

Kim Ngọc

Những chiếc quần jeans gây tranh cãi vẫn xuất hiện với các phiên bản từ đơn giản đến phức tạp. Điểm chung là chúng có cạp cao và bao gồm các đường cắt (cut out) nhỏ hoặc lớn hai bên hông.

Trang phục cắt xẻ (cut out) đã trở thành một trong những xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2021. Từ váy bodycon đến áo liền quần jumpsuit, quần jeans và áo thun, xu hướng cut out đã chiếm lĩnh từ sàn catwalk đến đường phố. Những chiếc quần jeans hở hang gây ra nhiều tranh cãi nhưng đã có rất nhiều ngôi sao diện chúng. Bạn có dám thử chưng diện và tạo kiểu với quần jeans có khoảng hở hai bên hông?

Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 1 

Người mẫu Bella Hadid là một trong những tín đồ đầu tiên của kiểu quần jeans gây tranh cãi. Chiếc quần jeans cạp trễ có dây thắt lưng đan chéo với hai dây kéo phéc mơ tuya chạy dọc đáy quần được Bella kết hợp với áo hai dây ren màu đen cùng rất nhiều vòng cổ, bông tai, nhẫn và vòng tay.

Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 2
Được xem như người “anh em” với kiểu quần jeans cạp trễ, những chiếc quần jeans cut out có mặt ở khắp nơi với đặc điểm dễ nhận dạng ống suông rộng, lưng cao và chi tiết cắt khoét là đặc điểm khiến chúng trở nên khác biệt.
Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 3 

Để mặc đẹp hay ít nhất là không gây phản cảm khi chưng diện kiểu quần xu hướng này, hãy bám sát những gì cơ bản. Vì những chiếc quần denim cut out hai bên hông đã quá nổi bật nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về chiếc áo mặc cùng - một chiếc áo đơn giản sẽ không bao giờ sai.

Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 4
 
Quần jeans là món thời trang phổ biến nhất thế giới. Sự đa dạng và luôn được cải tiến đã giúp chúng đứng vững trước thử thách của thời gian. Những sáng tạo xung quanh chiếc quần này có thể châm ngòi tranh cãi tuy nhiên không thể phủ nhận rằng xu hướng cắt khoét để lộ một phần vùng hông trên phom quần dài là rất độc đáo và gây chú ý đặc biệt.
Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 5 

Khi thời tiết quá nóng nực hoặc đơn giản là bạn đang tìm kiếm một sự thay thế vui tươi không kém, hãy chọn váy ngắn cut out. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp denim với denim, tạo kiểu với áo cut out, áo quây cúp ngực hoặc blouse.

Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 6 
Kết hợp 2 xu hướng. Mặc những chiếc quần dài cut out vùng hông cùng với những chiếc áo khoác lửng. Và nếu e ngại chúng quá hở hang, bạn chỉ việc mặc áo thun dài và bỏ áo vào trong quần - phần áo sẽ lấp ló bên hông thay vì phần cơ thể gợi cảm. 
Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 7 
Nữ hoàng phong cách đường phố Danielle Bernstein đã lựa chọn quần jeans cắt xẻ kết hợp với áo sơ mi trắng cột dây ngang eo để tăng thêm sự cân bằng cho các chi tiết cut out. Trong một outfit khác, nhà thiết kế thời trang người Mỹ, người sáng lập blog thời trang WeWoreWhat phối mẫu quần này với tank top, áo len lửng và giày sneaker.
Phối quần jeans cut out hai bên hông sao cho đẹp? - ảnh 8

Theo: Instyle, Grazia Magazine