Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine

Tiffany Trần

"Nàng thơ" Amandine hiện đang sinh sống ở Sài Gòn và là người mẫu ảnh được các nhãn hàng ưa thích bởi ở Amandine có một chút nữ tính, mong manh đậm chất nàng thơ nhưng cũng rất phóng khoáng, gợi cảm. Cô gái Paris gốc Việt đã phối phụ kiện ngọc trai với tinh thần mới mẻ, gu thời trang riêng của mình để toả sáng nổi bật ở mọi nơi.

  .
Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 1

Elisee - Qúy cô "French chic" giản đơn mà quyến rũ

Với sợi dây chuyên ngọc trai đi cùng bông tai màu trắng tinh khôi,  Amandine như một cô nàng thanh lịch không gắng gượng, nổi bật nhẹ nhàng như một bài thơ Pháp.

Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 2
Những viên ngọc trai chất lượng Elisee nhỏ xinh, khi được mix&match tạo ra một tổng thể hài hoà
Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 3
Quyến rũ, trẻ trung với vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần nữ tính.
Nếu chú ý một chút bạn sẽ thấy dạo gần đây, các sao Việt hay các bạn trẻ thường xuyên dùng trang sức bằng ngọc trai với nhiều mẫu mã đa dạng. Bởi trang sức ngọc trai giúp tôn thêm vẻ thanh tao và sang trọng của bạn.
Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 4

Tinh tế nhưng đầy quyến rũ, nhẹ nhàng giản đơn mà đầy phóng khoáng, phụ kiện ngọc trai với những thiết kế đặc biệt dành tặng các quý cô “French Chic”  gợi cảm.

Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 5
Sự kết hợp của trẻ trung và thuần khiết của tự nhiên nhưng vẫn mang tinh thần "French chic", thanh thoát đi cùng nàng trong từng chuyển động.
Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 6
Nàng thơ Amandine chia sẻ: cô luôn yêu chính mình - “Philautia”. Theo người Hy Lạp, “Philautia” là tình yêu dành cho chính mình. Mỗi phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương và trân trọng, bởi nàng chính là một viên ngọc trai tỏa sáng.
Phối phụ kiện ngọc trai sành điệu như nàng thơ Paris gốc Việt Amandine - ảnh 7 Từ chiếc dây chuyền trẻ trung, lắc tay xinh xắn cho đến đôi bông tai hay chiếc nhẫn với những viên ngọc trai nhỏ xinh chỉ 2mm-5mm, nàng thơ Amandine dễ dàng mix & match với mọi phong cách để  bản thân rạng ngời bất cứ đâu.