Phở Hồng Sâm và gà sốt nước tương duy nhất Sài Thành

Thời Trang Trẻ

Trời Sài Gòn mùa này đang mưa, món ăn ngon miệng lúc này chính là phờ hồng sâm và gà sốt nước tương. Người Sài Gòn  thường bảo nhau: Ở Sài Gòn mà không ăn phở hồng sâm và gà sốt nước tương là một thiếu sót lớn, tiếc lắm!

BBQ   SsAm - 1

Nước dùng phở và tinh chất hồng sâm cực kì thơm ngon và bổ dưỡng. Ngoài giá, rau thơm ăn kèm với phở, thì phở hồng sâm còn có panchan làm từ rau củ muối ăn kèm theo kiểu Hàn Quốc, chua cay thanh nhẹ rất lạ miệng. Vị thanh ngọt của sâm, thơm béo của nước phở tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn

BBQ   SsAm - 2

Phở hồng sâm duy nhất ở Sài Gòn, chỉ có 55.000 VND/ tô lớn và 75.000 VND/ tô đặc biệt. Ai chưa ăn thì rủ đồng bọn nhanh nha, không là tiếc lắm đó. 

Phở hồng sâm Hàn Quốc là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị đặc trưng bổ dưỡng từ nhân sâm tươi Hàn Quốc (loại thuốc quý có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người) hòa quyện cùng món ăn truyền thống đặc trưng nhất trong làng ẩm thực Việt Nam.

BBQ   SsAm - 3

Bên cạnh phở hồng sâm là món gà sốt nước tương Hàn Quốc vừa có phần thịt giòn tan bên ngoài, vừa mềm bên trong. Món gà tuyệt hảo này còn được phủ một lớp sốt cay nhẹ, ngòn ngọt cực hấp dẫn. Bạn có thể xem gà chiên này như một món ăn vặt, hay cũng có thể kết hợp với cơm nóng cũng rất ngon.

BBQ   SsAm - 4

Hiện tại nhà hàng Golden Lotus Healing Spa Land tại chi nhánh quận 7 đang có hai món mới đi kèm với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn! Nguyên 1 chú gà sốt nước tương (Soy sauce chicken) tròn quay, thơm nức off tới 31%, chỉ còn 175.000 VND + Free 2 Draft Beer/ Coke. Áp dụng từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 11h đến 22h00, kéo dài đến hết 31.12.2018. Chú ý chương trình chỉ áp dụng cho khách ăn tại nhà hàng và không áp dụng cho ngày Lễ, Tết.

Bạn có thể đi ăn cùng mọi người tại: 

Nhà hàng MR. BBQ & SSAM – GOLDEN LOTUS HEALING SPA LAND 

Thời gian: 08:00 - 22:00

Hotline: 028 5410 7575

Facebook: https://www.facebook.com/Spa.goldenlotus2006/