Phim võ thuật mang bản sắc Việt

Thời Trang Trẻ

Dự án phim võ thuật “Sứ mạng sinh tử” đã ra mắt báo chí vào trung tuần tháng 1 vừa qua tại Capella Callery Hall 3/2. đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Trương Minh Cường sau hơn 7 năm vắng bóng tại showbiz Việt.

h1

"Sứ mạng sinh tử" thuộc thể loại phim hình sự - hành động - võ thuật. Nội dung phim nói về con đường đi tìm sự thật lẽ phải, vạch trần tội ác sai trái của những người làm nghề phóng viên báo chí, đôi lúc chính họ phải đối mặt với hiểm nguy đang rình rập. Ngoài ra, phim còn đề cập đến cuộc chiến khốc liệt với các băng đảng tội phạm nguy hiểm đầy cam go của những người mang trong mình trọng trách bảo vệ tổ quốc, họ sẵn sàng đánh đổi mạng sống của mình để giữ vững bình yên cho đất nước.

h2

Sau thời gian định cư nước ngoài và bận rộn với các dự án kinh doanh trong vai trò là một doanh nhân nhưng với niềm say mê yêu nghề và mong muốn mang đến cho điện ảnh Việt một bộ phim chỉnh chu, Trương Minh Cường âm thầm dành thời gian theo học ngành sản xuất phim tại Mỹ. Sau nhiều năm ấp ủ, anh quyết định trở về nước tìm kiếm ekip cùng thực hiện dự án phim.

h3
h4

Đây là một bộ phim mang đậm chất võ thuật nên cần người thật sự hiểu rõ và chuyên làm về dòng phim này nên "Sứ mạng sinh tử" sẽ do Huy Hoàng và Trần Bình đồng đạo diễn. Hy vọng sự phối hợp chặt chẽ và ăn ý giữa một người dày kinh nghiệm từng tham gia nhiều phim điện ảnh Việt Nam như đạo diễn Huy Hoàng với một người từng học và làm việc, có kinh nghiệm về dòng phim võ thuật như Trần Bình sẽ mang đến đến một màu sắc mới cho dòng phim võ thuật Việt Nam.

"Sứ mạng sinh tử" dự kiến phát hành vào tháng 5/2017.