Phim ngắn “Hạt giống tâm hồn”

Thời Trang Trẻ

VIVA Net Work đã chuyển thể series “Hạt Giống Tâm Hồn" với những định dạng mới có sự gần gũi, trực quan và tiềm năng lan tỏa dựa trên  tủ sách mang tên “Hạt giống Tâm hồn" của Công ty First News - Trí Việt.

Đó chính là dòng phim ngắn “Hạt giống tâm hồn” được dàn dựng trên sân khấu và có sự tham gia của những diễn viên trẻ được tuyển chọn qua qua hàng ngàn thí sinh đăng kí tuyển sinh, trong đó có sự tham gia của Khả Như, Sơn Ngọc Minh, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm, Đỗ Phú Qúi, Tuyền Tăng, Gia Linh và nhiều diễn viên khác.

hình 1 1

Series chuyển thể của VIVA Net Work - “Hạt Giống Tâm Hồn" mong muốn là phương thức để làm ấm lại những giá trị đang dần bị nguội lạnh và khơi dậy những phần nhân văn trong mỗi con người thông qua những sản phẩm cùng với rất nhiều thông điệp gần gũi, giàu ý nghĩa như: Những đau khổ cần vượt qua; thất vọng cần niềm tin; bất hạnh cần giúp đỡ; cô đơn cần chia sẻ; tan vỡ cần yêu thương và thất bại cần nghị lực,…

hình 2 1

Series “Hạt giống Tâm hồn” của VIVA Network sẽ mang tới những thông điệp gần gũi cho mọi đối tượng khán giả từ người già, tới trẻ.. Giữa biển cả mênh mông trên internet với những tin tức quảng cáo, những viral thương mại, những phim ảnh giải trí thị trường,... khán giả sẽ bắt gặp được một vài “Hạt Giống Tâm Hồn" để có thể bung nở, bám rễ sâu, làm thay đổi góc nhìn, quan điểm về cuộc sống. Đặc biệt, “Hạt Giống Tâm Hồn” sẽ là món ăn tinh thần mới mẻ đầy tính nhân văn cho khán giả.

hình 3 1

Nhân dịp này, VIVA Network cũng sẽ phát động cuộc thi tìm kiếm song song những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn Việt". Đó có thể là những câu chuyện có thật, những mảnh đời éo le, những hoàn cảnh ngặt nghèo cần sự tương trợ, giang tay giúp đỡ của cộng đồng. Những câu chuyện đó sẽ phần nào mang tính chất thời sự, tác động trực tiếp và đúng lúc khiến lòng tốt và sự tử tế có cơ hội được thực thi. Ngân hàng NCB sẽ là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi và sẽ trao những xuất bảo hiểm cho những câu chuyện ý ý nghĩa nhất cần sự trợ giúp của mọi người. Đặc biệt, sau khi phát sóng, ekip cũng sẽ thu thập ý kiến của khán giả để điều chỉnh và phát triển ở nhiều định dạng khác nhau như: Hoạt hình, kịch sân khấu, phim ngắn, radio,…

Hình 4 1

Dòng Phim Ngắn – “Hạt Giống Tâm Hồn” do Viva Network hợp tác cùng Công ty First New - Trí Việt và được phát độc quyền trên kênh ViVa Shows.

“Hạt Giống Tâm Hồn” sẽ được phát độc quyền  trên kênh ViVa Shows vào lúc 20:00 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/1/2018.