Chân dung

Phim của Lý Hải thu 15 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp

04/05/2016 05:05 GMT+7

Công chiếu ngay trong dịp lễ 30/4, bộ phim của ca sĩ Lý Hải có doanh thu khả quan bước đầu khiến anh đỡ hổi hộp về việc thu hồi vốn và có quyền hy vọng phim sẽ thắng lớn.

Bài: PV

 

Công chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/4, bộ phim điện ảnh “Lật Mặt 2” của ca sĩ kiêm đạo diện Lý Hải lập tức trở thành điểm sáng tại phòng vé Việt trong những ngày nghỉ lễ vừa qua. Theo thông báo của nhà phát hành, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim “Lật Mặt 2 – Phim Trường” đã đạt doanh thu hơn 15 tỷ đồng. Đặc biệt, trong 4 ngày lễ 30/4-15, tình trạng cháy vé  liên tục xảy ra ở nhiều khung giờ tại nhiều cụm rạp trên cả nước. 

 

ly hai lat mat 2

 

Với 15 tỷ doanh thu của “Lật mặt 2” cũng giúp Lý Hải tự phá bỏ kỷ lục cá nhân do chính anh xác lập trong bộ phim “Lật mặt 1” từng bất ngờ thu được 12 tỷ sau ba ngày đầu tiên ra rạp.

Bên cạnh đó, Lý Hải lại tiếp tục khiến không ít khán giả phải ngưỡng mộ khi cùng lúc kiêm nhiệm 5 vai trò: đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch, hát chính ca khúc trong phim và nhà sản xuất phim. Chắc chắn đó phải là một sự nỗ lực và tâm huyết lớn. Càng đáng ngưỡng mộ hơn khi cả 5 vai trò ấy đã được nam ca sĩ “Trọn đời bên em” thể hiện tròn vai khi ra rạp.  

Là diễn viên khách mời đóng một vai nhỏ trong phim, Thanh Thức cũng hài lòng về bộ phim chỉn chu, từ âm thanh, ánh sáng, độ chịu chơi của nhà sản xuất cho đến các góc máy. Hơn nữa, bộ phim không có nhiều bối cảnh hoành tráng hay đầu tư công phu. Phim vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

 

Top
Top