Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima

Tiffany Trần

Giới sành điệu thời trang Sài Gòn đã có dịp chiêm ngưỡng bộ sưu tập ( BST ) thời trang Xuân hè 2020 phiên bản đặc biệt và giới hạn của nhãn hiệu thời trang đến từ Nhật Bản và Nhà thiết kế HanaTajima. BST được ra mắt và trình diễn trên tầng 81 của tòa nhà Landmark 81.

Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima - ảnh 1

Chủ đề của bộ sưu tập có thể gọi:  Biến đổi cùng cơ thể – “Changing Bodies,  luôn hướng đến triết lý LifeWear với những thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt để vừa vặn với những biến đổi tinh tế trên cơ thể của người phụ nữ.

Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima - ảnh 2

Nhà thiết kế (NTK) Hana Tajima đã chia sẻ về BST mới này: “Cơ thể của người phụ nữ không bất biến mà luôn phát triển, thay đổi và chuyển động. Chúng ta có thể cảm nhận từng sự biến đổi tinh tế trên cơ thể mỗi ngày. Tôi muốn tạo nên những bộ trang phục có thể tôn lên những sự biến đổi này để mang đến sức sống, sự hứng khởi cho mỗi bộ trang phục và để chúng trở thành bạn đồng hành đáng trân quý. Bằng các chi tiết có thể điều chỉnh, kiểu dáng suông và hoàn toàn cân đối, những thiết kế này sẽ luôn vừa vặn với cơ thể của người phụ nữ mỗi ngày.”

Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima - ảnh 3
Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima - ảnh 4
Trang phục là sự kết hợp giữa ba yếu tố: Thoải mái, tinh tế và thanh lịch. Đây là điểm tương đồng giữa nhà thiết kế  thời trang Hana Tajima và thương hiệu thời trang Uniqlo.
Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima - ảnh 5

Kết hợp sự thanh lịch, tinh tế và thoải mái, Hana thực hiện sứ mệnh thay đổi cách phụ nữ không phân biệt tuổi tác, sắc tộc hay tín ngưỡng, bày tỏ tình yêu bản thân qua trang phục mỗi ngày. BST xuân hè kết hợp giữa Uniqlo và Hana Tajima là minh chứng cho vẻ đẹp từ sự đa dạng văn hóa.

Phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 - Hana Tajima - ảnh 6

Những sắc màu pastel lấy cảm hứng từ thiên nhiên được thể hiện qua các tác phẩm thời trang của Hana: Từ áo khoác bằng vải sheer gợi cảm đến chiếc váy suông trẻ trung, chiếc quần mềm mại mang lại sức hút cho người mặc. Sáng tạo nhất là các mẫu áo blouse, váy dài, áo khoác và quần có thể kết hợp chéo với trang phục khác tạo nên nhiều phong cách đa dạng.